Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/03/2024 14:33 (GMT+7)

Clip: Chuyến xe đầy bất ổn với vị khách "đặc biệt"

Anh chàng chạy xe công nghệ đã phải sử dụng "kỹ năng" khác để chở vị khách trên chiếc xe của mình.

Hình ảnh "dở khóc dở cười" của anh chàng chạy xe công nghệ được ghi lại khi chở theo một vị khách rất đặc biệt. Vị khách ngồi sau dường như đã uống say nên không làm chủ được và anh chàng này đã phải đưa tay ra đằng sau để giữ.

Một chuyến đi đầy bất ổn của anh chàng chạy xe công nghệ. Và cũng khiến nhiều người phải lo lắng cho sự an toàn của cả hai khi tham gia giao thông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.