Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/09/2023 09:34 (GMT+7)

Clip: Hãi hùng ô tô đang chạy, trẻ em đu cửa phụ suýt rơi khỏi xe

Không hiểu tài xế lại để cháu bé ngồi ghế phụ mà không có ai ngồi cạnh và suýt chút nữa dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.

Ô tô đang di chuyển thì bất ngờ cánh cửa xe mở ra, thót tim hơn nữa khi trên cánh cửa có một cháu bé đang đu ở đó. Rất may cháu bé không làm sao và không hiểu tài xế sao lại để cháu bé ngồi một mình ở ghế phụ cũng như không khóa cửa cẩn thận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.