Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/11/2023 06:45 (GMT+7)

Clip: Hy hữu bé rơi xuống đường, mẹ thản nhiên lái xe không hay biết

Đứa bé từ trên xe ngã rơi xuống đất nhưng người mẹ vẫn lái xe như không có chuyện gì xảy ra.

Camera hành trình của ô tô ghi lại  khoảnh khắc đứa bé ngồi đằng sau xe máy bất ngờ rơi xuống đất. Sau cú ngã, đứa bé đứng dậy rồi gọi mẹ nhưng người mẹ dường như không nghe thấy và không biết con rơi xuống đường nên vẫn đi tiếp.

Rất may tài xế ô tô đã đuổi theo và bảo người mẹ thì lúc này người mẹ mới biết sự việc xảy ra. May mắn hơn nữa khi đứa bé không bị thương nặng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.