Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/11/2023 14:54 (GMT+7)

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem

Tính đến hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngợi khen trình độ lái xe của nam tài xế.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một tài xế ô tô quay đầu xe trên dốc cao cực đẳng cấp, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận.

(Nguồn video: Gia Dụng Gold 2)

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế cho xe lùi xuống một con dốc với đường kính khá hẹp. Khi đến gần đường chính, tài xế quyết định cho xe quay đầu ngay trên con dốc để tiện cho hướng di chuyển tiếp đó.

Mặc dù con dốc này hẹp, lại khá cao so với mặt đường nhưng tài xế vẫn đánh lái cực chuẩn, chỉ sau vài thao tác, chiếc ô tô đã quay đầu thành công mà không có bất kỳ sự sai sót nào.

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem Ảnh 1

Chứng kiến màn quay đầu xe cực đẳng cấp của tài xế này, một tài xế khác không khỏi nể phục, quyết định xuống xe và dùng điện thoại ghi lại clip.

Còn cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này cũng hết lời ca ngợi kỹ năng lái xe của nam tài xế.

Clip: Tài xế ô tô với màn quay xe cực đẳng cấp trên con dốc hút 12 triệu lượt xem Ảnh 2
Đoạn clip thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngợi khen trình độ lái xe của nam tài xế.

Tính đến hiện tại, đoạn clip được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ sự thán phục đến nam tài xế này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.