Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/11/2023 10:27 (GMT+7)

Clip: Pha trộm gà nhanh như gió của hai thanh niên đi xe máy

Chỉ với một mánh khoé hai thanh niên xe máy đã trộm được con gà trong tích tắc.

Hai tên trộm đã quan sát rất kỹ địa điểm để ra tay thực hiện phi phụ ăn trộm. Nhận thấy con gà chọi người chủ sơ hở khi thả ra ngoài, tên ngồi phía sau xe ôm theo một con gà khác để như. Khi con gà trắng máu chiến đấu đã tiến lại gần, chỉ cần như vậy kẻ trộm này đã ôm và lên xe bỏ chạy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.