Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/04/2024 06:27 (GMT+7)

Clip: Phì cười khi xe mất phanh, và hành động "vật chất quyết định ý thức"

Dù tai nạn xảy ra nhưng hành động xử lý của những người trên xe lúc đó khiến ai cũng phải bất ngờ.

Theo đó, trên đường đang có tình trạng ùng tắc thì bất ngờ chiếc xe có camera hành trình lại mất phanh. Điều này khiến tài xế hoảng loạn nhưng người ngồi bên cạnh lại xử lý rất nhanh trí.

Người này đã nhạy bén, nảy số rất nhanh khi tính toán sao cho xe của mình va chạm với ô tô nào sao cho đền bù ít nhất. Sau đó bảo tài xế đánh lái sang phải rồi va chạm ô tô có thiệt hại thấp nhất phù hợp với hai người. Cú va chạm xảy ra, hai người trên xe nói lời xin lỗi vì không còn lựa chọn nào khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.