Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/01/2021 01:30 (GMT+7)

Cô gái 'tiểu tam' vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ để 'tấn công' showbiz

Trong lần xuất hiện gần nhất, cô gái 'tiểu tam' vụ đánh ghen phố Lý Nam Đế bị dân mạng đặt nghi vấn là đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 9/2020, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen tại phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Cô gái tên M.N được cho là "tiểu tam" trong đoạn clip đã nhanh chóng khóa các tài khoản mạng xã hội để tránh sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng.

Vừa qua, M.N đã có một sự trở lại "hoành tráng" khi mở lại tài khoản Facebook và tiết lộ công việc người mẫu tại một công ty đào tạo chuyên nghiệp. Thậm chí, M.N cũng đã đi dự nhiều sự kiện cùng quản lí của mình. Nhiều người cho rằng cô nàng đang có ý định tấn công vào showbiz. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của M.N đã có phần thay đổi.

Gương mặt bị nhiều người nhận xét là khá "đơ cứng". Thậm chí, một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phải chăng cô đã nhờ dao kéo để trùng tu nhan sắc. Vì chỉ khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô mới có gương mặt góc cạnh cùng chiếc mũi thẳng tắp khác với dung mạo trước kia.

- Trông khá "giả trân".

- Không thể tin được rằng tiểu tam cũng có ngày danh chính ngôn thuận xuất hiện làm người mẫu.

- Không thể chấp nhận được, tấy chay đi mọi người.

Hiện tại, trang cá nhân của M.N vẫn bị nhiều anti-fan tấn công. Dù lùm xùm "người thứ ba" đã trôi qua 3 tháng nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn soi "nhất cử nhất động" của M.N. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi cô gái này vẫn vui vẻ, vô tư với công việc của mình như chưa từng có gì xảy ra. Thậm chí, cô nàng có khá tự tin khi tham gia các sự kiện lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.