Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/07/2021 17:01 (GMT+7)

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn'

Vũ Hà liền có phản ứng khi bất ngờ bị hỏi về danh hài Hoài Linh sau ồn ào tiền từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh chụp với bánh mì cùng với cuộc trò chuyện đầy hài hước của anh với một người nào đó. 

Đoạn trò chuyện như sau: "Con cháu cứ vô inbox hỏi: Ngoại ơi, bánh mì có phải là lương thực không ạ?", "Em hoang mang quá không dám trả lời, bèn nói: Con lên phường mà hỏi!".

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 1
Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 2

Bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng, bởi trước đó ồn ào liên quan đến việc nam thanh niên đi mua bánh mì nhưng bị một cán bộ bắt phạt gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong số những lời bình luận, một cư dân mạng bất ngờ hỏi nghệ sĩ Hoài Linh: "Anh Hoài Linh giờ đang nơi đâu rồi anh Vũ Hà?". Ngay lập tức, nam ca sĩ liền trả lời: "Lên phường hỏi nha em ơi".

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 3
Vũ Hà đáp trả khi bị hỏi về Hoài Linh.

Trước đó trên trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan, một cư dân mạng cũng bất ngờ đặt câu hỏi: "Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh?". Trước câu hỏi về lùm xùm của đàn anh, Xuân Lan gay gắt: "Lên phường mà hỏi nha em".

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 4

Cách đây vài tháng, Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện. Theo đó, nam danh hài vướng phải chỉ trích "ngâm" số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng, trong đợt kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cho đến khi dư luận nhắc tới thì Hoài Linh mới có động thái phản hồi. 

Đối diện với nghi vấn về mình, danh hài gạo cội đã lên tiếng phủ nhận và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp. Dù đã thông báo hoàn thành sau khi xuất đi 15,2 tỷ đồng, song những tranh cãi xoay quanh lùm xùm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống.

Đăng ảnh vụ 'bánh mì' lại bị hỏi về Hoài Linh, Vũ Hà đáp trả một câu 'xanh rờn' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Lo cho Hoài Linh sau con số 229 tỷ
Sau hai dự án điện ảnh thu về tổng cộng 229 tỷ đồng, mọi chuyển động liên quan đến Hoài Linh trong mùa phim Tết 2026 đều trở thành tâm điểm chú ý.

Tin mới

Công an Đà Nẵng triệt xoá 2 tụ điểm mại dâm núp bóng cơ sở spa, massage
Theo Công an TP Đà Nẵng, rạng sáng ngày 9/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP phối hợp Công an các phường Ngũ Hành Sơn và Thanh Khê đồng loạt triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm núp bóng hoạt động spa, massage tại các khách sạn lớn trên địa bàn, tạm giữ hình sự nhiều đối tượng cầm đầu, quản lý về hành vi “Chứa mại dâm”.
Không khí lạnh áp đảo: Miền Bắc rét đậm rét hại, vùng núi đề phòng băng giá, sương muối
Không khí lạnh tiếp tục chi phối thời tiết trên phạm vi cả nước, khiến nhiều khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét đậm, rét hại. Trong khi đó, các tỉnh phía Nam phổ biến ngày nắng, nhiệt độ tăng dần nhưng sáng sớm và đêm vẫn cảm nhận rõ không khí se lạnh.