Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/10/2021 15:20 (GMT+7)

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?

Chia sẻ của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, chính chủ phải lên tiếng giải thích.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, bà xã Trấn Thành khiến dân tình không khỏi hoang mang khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?
Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở.

Theo đó, Hari Won viết: "Chồng ơi, chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi. Chớ anh đi trước em sợ chịu không nổi á". Người chồng liền đáp: "Chồng sẽ theo lời vợ mà quan trọng là vợ có sống thọ hay không?"

Hóa ra, giọng ca Anh cứ đi đi đang kể lại câu chuyện "hài hước" tuy nhiên netizen lo lắng vì nghĩ rằng Hari Won đang tiêu cực.

Netizen để lại bình luận: "Giữ sức khỏe nha chị ơi, còn trẻ mà tích cực lên nha chị, mặc dù câu nói của chị mong là vậy thôi nhưng số con người không ai biết trước được đâu, chị nói vậy không may là thiệt đó chị, thường những người sắp đi họ hay nói gở lắm".

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?

Bà xã đạo diễn phim Bố già phải vội lên tiếng đính chính cho rằng đây chỉ là câu chuyện rất vui vẻ và tích cực ở Hàn Quốc: "Mọi người hãy mang tâm lý tích cực mà đọc nhé".

Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?
Đang yên đang lành, Hari Won bất ngờ đăng đàn nói điềm gở: 'Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi'?
"Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi", ông xã Hari Won chia sẻ lý do chưa sinh con.

Hari Won - Trấn Thành kết hôn vào cuối năm 2016, trải qua nhiều sóng gió dư luận, hiện cả hai có cuộc sóng hôn nhân viên mãn.

"Một năm qua có rất nhiều chuyện ồn ào xung quanh mối tình này. Hai đứa không biết làm sai cái gì, chắc có lẽ là sai thời điểm. Mọi người biết hai đứa yêu nhau vào thời điểm n.hạy cảm, không hợp lý và người ta không tin hai đứa này yêu nhau thật. Từ xưa, tôi là người thích tự do, không ràng buộc", Trấn Thành từng tâm sự.

Xem thêm:Trấn Thành khoe tóc dài, được Hari Won nhận xét giống với đạo diễn từng chiến thắng giải Oscar

Cùng chuyên mục

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.