Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 14/09/2022 10:15 (GMT+7)

Đau bụng nhập viện, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện hành vi tàn độc của chồng

Phải cho đến khi đau bụng phải đến bệnh viện cấp cứu, người phụ nữ mới phát hiện ra mình bị chồng âm thầm làm một việc tàn độc từ 4 năm trước.

Times Of India mới đây đưa tin về một người phụ nữ ở làng Kotameta, Malkangiri, Ấn Độ đã nộp đơn kiện chồng cô có âm mưu và hành động tàn độc với cô từ 4 năm trước.

Được biết, nạn nhân là cô Ranjita Kundu tố cáo chồng là anh Prasant Kundu và người em dâu Seema Nandi đã lợi dụng lần cô điều trị sỏi thận và âm thầm bán đi 1 quả thận trong người mà cô không hề hay biết.

Đau bụng nhập viện, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện hành vi tàn độc của chồng Ảnh 1
Ranjita nộp đơn kiện chồng đã bán đi 1 quả thận trong cơ thể mà chính bản thân chị lại không hề biết. (Ảnh: Times Of India).

Ranjita Kundu nói trong phẫn uất rằng phải đến khi bị đau bụng và được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện vào 4 năm sau cô mới biết 1 quả thận trong cơ thể mình đã "biến mất".

"Năm 2018, chồng tôi thừa nhận đã đưa tôi tới một bệnh viện tư ở Bhubaneswar khi tôi bị sỏi thận. Ở đó, anh ta đã âm thầm bán đi 1 quả thận của tôi mà tôi không hề hay biết”, Ranjita Kundu kể.

Đau bụng nhập viện, người phụ nữ bàng hoàng phát hiện hành vi tàn độc của chồng Ảnh 2
Ảnh minh họa. Internet.

Cũng theo nạn nhân, cô và chồng kết hôn được 12 năm và có với nhau 1 con trai, 1 con gái. Tuy nhiên, 8 tháng trước, chồng cô đã rời Andhra Pradesh để đi làm và anh ta cưới luôn một cô gái khác. Trong khi đó, cô em dâu của Ranjita lại rất ủng hộ và giúp anh trai cắm sừng chị dâu.

Cuối cùng, anh Prasant Kundu đã bỏ rơi 3 mẹ con Ranjita. "Em dâu tôi đã ủng hộ và giúp đỡ anh ta làm việc đó. Anh ta đã bỏ rơi mẹ con tôi. Bây giờ, tôi đang ở nhà ngoại. Tôi cần công lý được thực thi”, bà mẹ 2 con bức xúc nói.

Cảnh sát khu vực Malkangiri cho biết, cơ quan đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hàng bước đầu điều tra. Người chồng và em dâu sẽ được mời đến để chất vấn.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.