Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 08:17 (GMT+7)

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu

Những hình ảnh của Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano lần đầu được hé lộ.

Mạng xã hội Việt những ngày sau Tết bất ngờ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi những câu chuyện liên quan đến bộ phim điện ảnh Đào, Phở Và Piano. Đây là bộ phim khắc họa một Hà Nội hào hùng, bi tráng từ gần 80 năm trước, cùng cả nước dũng cảm chống lại kẻ thù xâm lược.

Doãn Quốc Đam nhận nhiều sự quan tâm khi thủ vai chính trong phim điện ảnh Đào, Phở Và Piano. Nam diễn viên vào vai anh dân quân tên Văn Dân, có mối tình lãng mạn, nồng cháy với tiểu thư Thục Hương (Cao Thị Thùy Linh).

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 1

Trước đó, Doãn Quốc Đam là nam diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ phía Bắc, còn hay được ví von là "tắc kè hoa" khi anh có thể hóa thân vào bất kì vai diễn; vừa có thể hài, vừa có thể đi tù, vừa có thể làm công an, cũng vừa có thể là chàng dân quân trong bộ phim Đào, Phở Và Piano gây sốt gần đây.

Tuy thực lực là thế nhưng độ nổi tiếng của anh lại không xứng với tài năng có thể là do anh thường hay đóng vai phụ nhiều hơn. Trong quá khứ, nam diễn viên cho biết anh thích làm nhân vật phụ trong phim và luôn né những lời mời đóng chính. Nhưng với lần đóng chính trong Đào, Phở và Piano (vai chàng dân quân Văn Dân) lần này thật sự là một lựa chọn đúng đắn cũng như thành công rực rỡ của anh.

Doãn Quốc Đam tạo ra không khí vui vẻ ở hậu trường Đào, Phở Và Piano

Trên phim, Doãn Quốc Đam hóa thân thành một anh chàng dân quân dũng cảm, giàu tình yêu thương. Ở hậu trường, Doãn Quốc Đam lại thường xuyên tạo ra những trò đùa đem tới tiếng cười cho mọi người trong đoàn làm phim. Cùng xem qua những hình ảnh hiện trường phim vui vẻ hài hước của Đào, Phở và Piano và độ mặn mòi của nam chính nhé.

Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 2
Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 3
Doãn Quốc Đam ở hậu trường Đào, Phở Và Piano: Hài hước, lầy lội có đủ nhưng cứ lên phim là lại siêu ngầu Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.