Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/12/2022 10:48 (GMT+7)

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác”

Tự đứng trên đôi chân của mình, định hướng phát triển, chèo lái doanh nghiệp và ghi tên mình trên bản đồ những nam doanh nhân bản lĩnh, xuất sắc của ngành xây dựng tại Thái Bình và Hà Nội.

Doanh nhân Vũ Văn Thế hiện đang nắm giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn.

Thừa hưởng nền tảng giáo dục từ gia đình, sớm được tiếp cận và trải nhiệm công việc kinh doanh, cùng sự tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm qua những năm tháng học hỏi đã giúp anh có hướng đi riêng của bản thân và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

a1-1671248596.jpg

Sở hữu tấm bằng Kỹ sư nghành Cơ khí, đặc biệt là sự trưởng thành từ những va vấp trên thương trường cùng với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, được tôi luyện trong môi trường chuyên nghiệp và khắc nghiệt, doanh nhân Vũ Văn Thế ngày càng bản lĩnh, gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp.

a2-1671248669.jpg

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn là đơn vị chuyên Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp; Xây dựng nhà xưởng sản xuất; Xây dựng dân dụng cho các dự án quy mô, công trình lớn không chỉ riêng tại Thái Bình và Hà Nội mà trải dài trên khắp cả nước.

Doanh nhân Vũ Văn Thế chia sẻ: “Hiện tại, công ty chúng tôi hoạt động độc lập về tài chính, phương hướng còn non trẻ nên rất mong nhận được sự giúp đỡ của các đối tác lớn, tin tưởng và chọn Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn trở thành bạn đồng hành. Tôi cùng tập thể CBCNV Công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp, tập đoàn với thái độ thiện chí, trên tinh thần trách nhiệm, hợp tác cùng phát triển”.

a3-1671248669.jpg

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 được ví như cơn “sóng thần” dữ dội nhất trong lịch sử kinh tế. Nhưng dường như càng gian khó, doanh nhân Vũ Văn Thế càng tỏa sáng, bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần thép. Bản thân doanh nhân Vũ Văn Thế đã cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác. Mỗi dự án, dù lớn, dù nhỏ, khi khách hàng đặt bút ký kết với Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn đều được hoàn thành bằng tâm huyết, trách nhiệm và sự tử tế trong kinh doanh.

a5-1671248669.jpg

“Chân thành nhưng sâu sắc và bản lĩnh” đó là lời nhận xét mà mọi người nói về doanh nhân Vũ Văn Thế. Và anh xứng đáng với danh hiệu là “Người đàn ông thép”, một phần bởi anh khá thành công trong lĩnh vực xây dựng, một phần bởi ý chí sắt đá quyết tâm trong công việc của mình.

a6-1671248669.jpg

Dưới sự điều hành của doanh nhân Vũ Văn Thế, Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn sẽ có những bước tiến mới thành công và ghi dấu ấn hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xây dựng Hòa Bình lý giải nguyên nhân lỗ thêm 333 tỷ đồng sau kiểm toán
Sự chênh lệch giữa lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp sau khi được kiểm toán và số liệu báo cáo tài chính do Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tự lập giảm 333 tỷ đồng đã được giải trình chi tiết tới Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, theo thông cáo phát đi từ đơn vị này ngày 1/4/2024.
Cát Tường Group: Nợ thuế tăng mạnh, hàng tồn kho phình to
Tính đến thời điểm cuối năm 2022, nợ phải trả Cát Tường Group đạt 1.933 tỉ đồng, tăng thêm 679% so với hồi đầu năm. Đáng chú ý khi Cát tường Group đã phát sinh khoảng 1.436 tỉ đồng nợ vay tài chính, trong khi hồi đầu năm không ghi nhận.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.