Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Chủ nhật, 14/03/2021 10:12 (GMT+7)

Đòi chia tay, cô vợ bị gã chồng ích kỷ đâm chết ngay trước mặt các con

Trong lúc nóng giận, người chồng điên cuồng đã dùng dao đâm chết vợ trước mặt 3 đứa con nhỏ dại.

Dmytro German (36 tuổi) và Maryna German (37 tuổi) là một cặp vợ chồng sống tại thành phố Kamianske, miền trung Ukraine và có với nhau 3 đứa con, chưa bé nào tròn 16 tuổi. Tuy nhiên, vì không chịu nổi thói ghen tuông của chồng, Maryna đã đề nghị chia tay sau 20 năm chung sống.

Dmytro German (36 tuổi) và Maryna German (37 tuổi).

Khi biết vợ định bỏ mình, người chồng "Hoạn Thư" lập tức nổi điên xông vào bếp, túm lấy hai con dao và đâm hàng chục nhát vào cổ và thân trên của nạn nhân. Chứng kiến cha đâm chết mẹ, 3 đứa con của cặp đôi hoảng sợ chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. 

Khi biết vợ định bỏ mình, người chồng "Hoạn Thư" lập tức nổi điên.

Volodymyr, một người hàng xóm gần đó, cho biết: "Tôi đã gọi cảnh sát nhưng không chạy sang can ngăn. Anh chồng yêu cô vợ điên cuồng và ghen kinh khủng. Họ đã cãi vã rất nhiều chỉ vì chuyện đó. Tôi rất tiếc vì đã không tìm cách tách họ ra, biết đâu có thể cứu mạng cô ấy".

"Anh chồng yêu cô vợ điên cuồng và ghen kinh khủng. Họ đã cãi vã rất nhiều chỉ vì chuyện đó".

Truyền thông địa phương cho biết Maryna chết ngay tại chỗ vì vết thương chí mạng ở bụng. Khi thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài, những người xung quanh thậm chí còn thấy con dao lòi ra khỏi bụng cô.

Maryna chết ngay tại chỗ vì vết thương chí mạng ở bụng.

Sau khi sát hại vợ, Dmytro chỉ ngồi thừ người đợi cảnh sát bắt giữ. Hanna Starchevska, phát ngôn viên của cảnh sát nói: "Nghi phạm đã đâm nạn nhân hơn 10 nhát dao, khiến cô ấy tử vong". Anh ta sẽ phải đối mặt với bản án chung thân nếu bị kết tội giết người.

Sau khi sát hại vợ, Dmytro chỉ ngồi thừ người đợi cảnh sát bắt giữ. 

Ba đứa trẻ nhà German, một bé trai và hai bé gái nhỏ tuổi, sẽ được đưa vào trại trẻ mồ côi. Cho đến nay, vẫn không có người họ hàng nào nộp đơn xin giám hộ các bé.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.