Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/05/2024 06:21 (GMT+7)

Đời đàn bà cần bao nhiêu người đàn ông được xem là 'đủ'? Tâm sự của 1 người phụ nữ

Cuộc đời người phụ nữ cần tất thảy bao nhiêu người đàn ông?

Khi 20 tuổi, tôi đã khá bối rối trong thời gian dài vì có quá nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng khi đó tôi lại không muốn nói về bất kỳ ai trong số họ. Không phải vì tôi kén chọn mà vì lúc đó tôi khao khát sự tự do, không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào. Hơn nữa, ý thức về việc "nam ít hơn nữ" thì tôi cũng chẳng có gì phải lo về việc lấy chồng.

Khi đó, tôi nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, nếu bước vào những cuộc tình quá sớm sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại.

7

Khi tôi lớn hơn, cha mẹ có lo lắng một chút bởi hầu hết các bậc cha mẹ đều hy vọng rằng con cái họ sẽ có cuộc sống ổn định càng sớm càng tốt, và kết hôn là một trong những điều quan trọng nhất để ổn định cuộc sống.

Nhưng lần nào tôi cũng trả lời bố mẹ rằng: "Con chỉ mới yêu vài lần thôi, như vậy là chưa đủ để con đi tới quyết định kết hôn".

Mãi đến sau 30 tuổi, tôi mới hiểu rằng tại sao cha mẹ lại lo lắng đến vậy, lúc này tôi đã trở thành một cô gái có thể nói "già hơn tuổi" vì những mối tình đã trải qua trong quá khứ. Lúc này thậm chí chẳng còn ai thèm đoái hoài đến tôi.

Tôi muốn yêu "đủ" thì mới kết hôn, nhưng trước khi đạt được thứ mình muốn thì tôi đã "già" mất rồi.

Thực ra, ở đời không thể có một khái niệm rõ ràng về "đủ" và không "đủ", đối với mỗi người thì thước đo của việc này là khác nhau.

Chúng ta luôn nghĩ rằng người đến sau sẽ tốt hơn người trước, trong biển người bao la ta sẽ tìm được một người tri kỷ. Nhưng nếu bạn không gặp được "người tri kỷ" đó thì dù có quen bao nhiêu người đàn ông cũng là chưa đủ.

6

Trong cuộc sống, cái gì lặp đi lặp lại nhiều sẽ gây ra sự nhàm chán, tình yêu cũng vậy, nếu yêu quá nhiều người thì bạn sẽ rất khó tìm được "người cuối cùng" của cuộc đời mình.

Đàn bà trải qua nhiều mối tình với nhiều người đàn ông khác nhau tất nhiên đó cũng là những trải nghiệm rất thú vị, nó sẽ khiến bạn biết yêu và trân trọng tình yêu. Tuy nhiên, nó không quan trọng bằng việc bạn tìm được một người đàn ông yêu bạn chân thành, trọn đời. Đó mới là khí chất chân thật của tình yêu và là thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng tìm kiếm trong cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.