Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/03/2024 10:14 (GMT+7)

Dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Vanga về người ngoài hành tinh

Bà Vanga từng dự đoán rằng vào năm 2221, sự chạm trán giữa loài người và người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất.

Baba Vanga sinh năm 1911 tại Bulgari. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, sau đó có khả năng thấu thị. Nhà tiên tri Vanga từng dự đoán khá chính xác về thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên Xô, sự kiện khủng bố ở Mỹ 11/9/2001 chấn động thế giới...

Sau hàng loạt những tiết lộ từ các nhân viên NASA và NATO về sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh, cộng đồng dư luận thế giới càng bàn tán sôi nổi hơn những lời dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Vanga về người ngoài hành tinh trước đó.

Dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Vanga về người ngoài hành tinh Ảnh 1
Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Baba Vanga.

Theo đó, những tiết lộ bao gồm việc cơ quan NASA làm mờ hình ảnh Mặt trăng để giữ bí mật, chỉnh sửa hình ảnh "Khuôn mặt trên sao Hỏa" để làm mờ các đường nét, và các phi hành gia NASA đối mặt với UFO trong không gian vũ trụ nhưng bị đe dọa giữ bí mật.

Hay việc cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và bà Hillary Clinton cũng đã đề cập đến đề tài người ngoài hành tinh, với bà Hillary hứa hẹn sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO nếu bà trở thành Tổng thống.

Các chính trị gia khác như Jimmy Carter và Barack Obama cũng có những phát ngôn đáng chú ý về UFO và người ngoài hành tinh.

Liên hệ với những dự đoán của nhà tiên tri Vanga nhiều người tỏ ra băn khoăn. Trước đây, bà Vanga từng dự đoán rằng vào năm 2221, sự chạm trán giữa loài người và người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất. Trước đó, vào năm 2125, ở Trái đất, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary.

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus (người Pháp) sống ở thế kỷ 16 cũng từng dự báo rằng, vào năm 2130, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất. Nostradamus từng thấy trước việc con người có thể phải đối mặt với cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh.

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.
6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.