Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/07/2022 08:12 (GMT+7)

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế

Dù nhận được lời khen cho sự chăm chỉ bất chấp ông xã là một diễn viên có tiếng, song 'một nửa' của Hồng Đăng vẫn giữ được sự khiêm tốn, mộc mạc đầy bất ngờ.

Thời gian gần đây, diễn viên Hồng Đăng là một trong những cái tên được khán giả quan tâm, đặc biệt khi anh nghi vấn vướng vào một ồn ào ở trời Tây. Hiện vẫn chưa rõ thực hư thế nào, song mọi nhất cử nhất động của Hồng Đăng hay bà xã của anh - Anh Đào đều được dân mạng dõi theo.

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế Ảnh 1
Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.

Cho đến mới đây nhất, bà xã diễn viên Hồng Đăng đã có hành động bất ngờ khi nhận được một lời khen từ khán giả trên trang cá nhân.

Cụ thể người này để lại bình luận: "Vẫn luôn khâm phục cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng. Người khác mà chồng nổi tiếng như vậy chắc không đi làm ở nhà chăm con và rảnh đi shopping. Nhưng đây em vẫn rất chăm chỉ, siêng năng. Chúc em và gia đình luôn bình an, hạnh phúc nhé!".

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế Ảnh 2

Dù nhận được lời khen có cánh từ cư dân mạng, song bà xã Hồng Đăng chỉ đáp lời một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Anh Đào bình luận: "Dạ vâng em cảm ơn chị ạ. Hy vọng có dịp sớm chị em mình gặp nhau nha!".

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế Ảnh 3
Bà xã diễn viên Hồng Đăng đáp trả tinh tế khi nhận lời khen từ dân mạng.

Mới đây, Anh Đào Nguyễn - bà xã diễn viên Hồng Đăng - chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ăn trưa muộn sau khi đã giải quyết xong công việc kinh doanh. Đồng thời, cô cho hay đã sụt cân không phanh, chỉ còn 44 kg. "Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá", Anh Đào viết.

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế Ảnh 4

Bên dưới phần bình luận, Anh Đào cũng tiết lộ thêm, do xuống cân quá nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ thể cũng có vấn đề. Trước đó, bà xã Hồng Đăng cũng nhận được sự chú ý khi đăng tải lời tâm sự buồn trong đêm. Cô tự động viên bản thân rằng: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.