Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/10/2023 14:50 (GMT+7)

Giám khảo chấm Bùi Quỳnh Hoa thành Hoa hậu: 'Tôi xin lỗi vì đánh giá sai lầm'

'Cá nhân Phương Mai chân thành xin lỗi về những đánh giá sai lầm trong đêm chung kết', thành viên ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023 lên tiếng trước những lùm xùm của Tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Trong những ngày qua, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam 2023 đang nhận về lượng lớn phẫn nộ từ phía dư luận. Cụ thể, nhiều người cho rằng cô cón gian lận trong phần thi ứng xử vì nội dung câu trả lời giống trên mạng. Sau đó, người đẹp tiếp tục bị nghi vấn liên quan đến clip hút bóng cười và bị một nhân vật T.T.T tố từng bạo lực học đường bạn cùng trường.

Sau đó, thành viên ban khảo Miss Universe Vietnam - siêu mẫu Phương Mai đã lên tiếng trả lời với truyền thông trên trang cá nhân rằng:

"Về tin đồn Bùi Quỳnh Hoa tham gia bạo lực học đường, sử dụng bóng cười: Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có.

Các giám khảo đã làm việc đầy trách nhiệm, công tâm và mỗi thành viên ban giám khảo là những người được mời chấm những vòng thi liên quan đến kỹ năng trình diễn trên sân khấu của từng thí sinh. Thành viên ban giám khảo không có thông tin với những chuyện nằm ngoài phạm vi cuộc thi của các thí sinh. Những lùm xùm sau đêm chung kết đã thực sự ảnh hưởng tới danh tiếng của các giám khảo, tôi vô cùng xin lỗi".

Đồng thời cô tự thừa nhận bản thân đã có đánh giá sai lầm trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam. Tuy nhiên, Phương Mai đã chỉnh sửa bài viết và xóa dòng chữ này.

Giám khảo chấm Bùi Quỳnh Hoa thành Hoa hậu: 'Tôi xin lỗi vì đánh giá sai lầm' Ảnh 1
Giám khảo Miss Universe Vietnam lên tiếng trước những lùm xùm của Tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.
Giám khảo chấm Bùi Quỳnh Hoa thành Hoa hậu: 'Tôi xin lỗi vì đánh giá sai lầm' Ảnh 2
Đồng thời Phương Mai cũng để lại một số bình luận để giải thích về số điểm mình đã chấm trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023. (Ảnh: Sáng Hoàn vũ).
Giám khảo chấm Bùi Quỳnh Hoa thành Hoa hậu: 'Tôi xin lỗi vì đánh giá sai lầm' Ảnh 3
Giám đốc quốc gia của cuộc thi - MC Quỳnh Nga cũng chia sẻ lại bài viết của Phương Mai trên story cá nhân.

Hiện tại, làn sóng tẩy chay Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa dừng lại. Bên cạnh đó, tổ chức Miss Universe đã đưa ra thông báo sẽ điều tra và xác minh lại kết quả của đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Giám khảo chấm Bùi Quỳnh Hoa thành Hoa hậu: 'Tôi xin lỗi vì đánh giá sai lầm' Ảnh 4
Khoảnh khắc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vào ngày 29/9.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.