Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/10/2021 07:06 (GMT+7)

Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng

Thị trường giá xăng dầu trong nước dự báo tiếp tục tăng trong kỳ điều chỉnh ngày 26/10.

Những ngày qua, giá xăng dầu trên thế giới tăng mạnh. Theo lãnh đạo một doanh nghiệp xăng dầu, nếu nhà quản lý không trích Quỹ bình ổn, kỳ điều hành ngày mai, giá xăng có thể tăng quanh mức 1.400-1.600 đồng một lít, giá xăng RON 95 sẽ tăng 1.900 đồng/lít.

Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 1
Cây xăng tại Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, người dân xếp hàng dài từ chiều tối.

Như vậy, nếu giá xăng ngày 26/10 tăng đúng như dự báo, mỗi lít có thể tiến gần với 25.000 đồng - mức cao nhất trong vòng 5 năm qua.

Bên cạnh đó, giá bán đối với mặt hàng dầu cũng sẽ tăng. Dầu hỏa được dự đoán tăng khoảng 960 đồng/lít và dầu mazut tăng 170 đồng/kg, thị trường dầu diesel có thể sẽ tăng từ 1.130 đồng/lít.

Trước thông tin xăng dầu có khả năng tăng giá vào ngày 26/10, chiều tối 25/10, người dân đã đồng loạt đổ xô đi mua xăng dầu dẫn tới tình trạng đông đúc, tấp nập. Nhiều người mang cả can đi mua xăng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, người dân Hà Nội đã xếp hàng dài chờ mua xăng dầu, hầu hết các trạm xăng đều trong tình trạng chật cứng, xếp hàng dài.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 2
Hàng loạt các cây xăng tại Hà Nội đều trong tình trạng đông đúc.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 3
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 4
Số lượng người đi đổ xăng tăng đột biến ngay sau khi có thông tin dự báo giá xăng tăng so với những ngày trước.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 5
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 6
Một cây xăng trên đường Láng cũng trong tình trạng đông đúc.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 7
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 8
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 9
Các cây xăng khác trên địa bàn Hà Nội cũng đều tấp nập hơn.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 10
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 11
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 12
Một số người mang chai lọ đi mua xăng.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 13
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 14
Có người mang cả can đi mua.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 15
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 16
Người dân phải chờ đợi khá lâu mới được đổ xăng vì lượng người đông đúc.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 17
tm-img-alt
Càng về tối, lượng người càng trở nên đông đúc hơn do gần tới giờ tan ca buổi chiều.
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 20
Hà Nội: Hàng loạt cây xăng 'thất thủ', người dân xếp hàng, mang can đi mua trước dự đoán giá xăng tăng Ảnh 21
Cây xăng trên đường Láng tấp nập, người dân xếp hàng dài.

Cùng chuyên mục

Nghiêm cấm dùng công quỹ biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp
Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm việc không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; không tổ chức đoàn của Trung ương thăm, chúc Tết cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành phố; nghiêm cấm dùng công quỹ biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp với mọi hình thức; không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định cho hoạt động lễ hội, vui chơi.
Vững bước dưới cờ Đảng
Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết "Vững bước dưới cờ Đảng" của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tập trung 05 đột phá về dữ liệu số
Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu tập trung thực hiện 05 đột phá về dữ liệu số, gồm: thể chế dữ liệu, hạ tầng dữ liệu gắn với trí tuệ nhân tạo tự chủ, nhân lực dữ liệu, phát triển cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành, phát triển hệ sinh thái dữ liệu và kinh tế dữ liệu.

Tin mới

Tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích từ đất vườn, đất nông nghiệp sang đất ở
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 50/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 254/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.
Bộ Y tế yêu cầu siết chặt phòng ngừa ngộ độc thực phẩm dịp Tết
Bộ Y tế yêu cầu có các biện pháp giám sát, hướng dẫn phù hợp đối với dịch vụ nấu ăn lưu động, các bữa ăn liên hoan, tiệc cưới, đám giỗ đông người. Kiên quyết xử lý nghiêm và đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, cơ sở không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.
Trường hợp không được xem xét đề nghị bổ nhiệm lại thẩm phán
Vừa qua, Toà án nhân dân (TAND) Tối cao đã ban hành Thông tư 02/2026/TT-TANDTC quy định về thủ tục, hồ sơ đề nghị bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, xét nâng bậc, điều động, biệt phái, miễn nhiệm, cách chức Thẩm phán TAND. Trong đó quy định rõ các trường hợp không được xem xét đề nghị bổ nhiệm lại thẩm phán.
Nghiêm cấm dùng công quỹ biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp
Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm việc không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; không tổ chức đoàn của Trung ương thăm, chúc Tết cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành phố; nghiêm cấm dùng công quỹ biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp với mọi hình thức; không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định cho hoạt động lễ hội, vui chơi.
Vững bước dưới cờ Đảng
Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết "Vững bước dưới cờ Đảng" của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.