Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/09/2022 14:55 (GMT+7)

Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn mang thai bé trai, vua cá Koi Thắng Ngô lên tiếng nói rõ sự thật?

Sau đám cưới, bà xã đại gia Thắng Ngô nhiều lần vướng nghi vấn mang thai. Mới đây, Hà Thanh Xuân tiếp tục khiến dân tình dấy lên nghi ngờ mang thai bé trai, đại gia Thắng Ngô một lần nữa lên tiếng nói rõ.

Sau đám cưới xa hoa với ca sĩ Hà Thanh Xuân, "vua cá Koi" không ngần ngại cập nhật những hình ảnh hạnh phúc của cả 2 trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, vị đại gia này cũng thoải mái bình luận công khai tình cảm với vợ trẻ.

Trong thời gian gần đây, điều khiến khán giả chú ý nhiều nhất chính là việc giọng ca hải ngoại nhiều lần để lộ vòng 2 "lùm lùm", nghi mang thai con đầu lòng với "vua cá Koi".

Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn mang thai bé trai, vua cá Koi Thắng Ngô lên tiếng nói rõ sự thật? Ảnh 1
Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn mang thai bé trai, vua cá Koi Thắng Ngô lên tiếng nói rõ sự thật? Ảnh 2
Ca sĩ Hà Thanh Xuân nhiều lần dính nghi vấn đang mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cảnh hàn cắt kim loại. Vị đại gia U50 kèm theo dòng trạng thái với thắc mắc không biết sau này con cái của mình có thích thiết kế và xây hồ cá Koi như anh hay không.

"Không biết con mình sau này có thích thiết kế và xây hồ Koi hay không, nhưng cái tính thích chất lượng, thích dùng bền không bỏ được. Mấy cái vòng inox 304 neo ống oxy này chắc dùng 100 năm chưa hỏng", đại gia Thắng Ngô viết.

Bên dưới đoạn clip này, nhiều người ngay lập tức bày tỏ thắc mắc, liệu có phải ca sĩ Hà Thanh Xuân đã có em bé nên mới khiến Thắng Ngô nhắc đến việc "không biết con mình sau này có thích thiết kế và xây hồ Koi hay không?".

Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn mang thai bé trai, vua cá Koi Thắng Ngô lên tiếng nói rõ sự thật? Ảnh 3
Nhiều người thắc mắc liệu có phải ca sĩ Hà Thanh Xuân đã có tin vui.

Trong đó, một người bạn đã hỏi thẳng: "Xuân có em bé rồi hả anh?", đại gia Thắng Ngô lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết hiện tại chưa phải thời điểm 2 vợ chồng muốn có con.

Người này lý giải thêm: "Thấy nói mai sau con không biết có thích thiết kế hồ nên em tưởng Xuân đang bầu bé trai". Thắng Ngô tiếp tục trả lời: "2 vợ chồng đều có cuộc sống heathy thì muốn lúc nào có lúc đó thôi em".

Bên cạnh đó, đại gia Thắng Ngô cũng cho hay, Hà Thanh Xuân mong muốn sẽ sinh con cùng với tuổi của anh. Trùng hợp là năm 2023 là năm Mão - năm tuổi của Thắng Ngô, do đó, dân tình không khỏi "đoán già đoán non" là cặp đôi sẽ sinh con đầu lòng vào năm tới.

Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn mang thai bé trai, vua cá Koi Thắng Ngô lên tiếng nói rõ sự thật? Ảnh 4
Thắng Ngô cho hay, ca sĩ Hà Thanh Xuân thích tuổi con giống tuổi của cha.

Đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.