Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/12/2022 18:11 (GMT+7)

Hari Won lẻ bóng đi bệnh viện, buồn bã thổ lộ 'vô cảm xúc'

Động thái mới đây nhất của Hari Won tiếp tục khiến dân tình 'dậy sóng', liên tục đặt ra câu hỏi rằng Trấn Thành đang ở đâu.

Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, bên cạnh công việc nghệ thuật, cuộc sống đời tư của cả hai cũng được dân tình đặc biệt quan tâm.

Hari Won lẻ bóng đi bệnh viện, buồn bã thổ lộ 'vô cảm xúc' Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây nhất Hari Won đã bất ngờ đăng tải hình ảnh phải đi bệnh viện một mình. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc đang ở bệnh viện kèm theo dòng trạng thái: "Đi bệnh viện riết giờ vô cảm xúc".

Hari Won lẻ bóng đi bệnh viện, buồn bã thổ lộ 'vô cảm xúc' Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Hari Won.

Rất có thể, bà xã Trấn Thành đến bệnh viện để thăm khám, đặc biệt là sau thông tin Hari Won bị liệt cơ mặt được công bố cách đâu chưa lâu. Thế nhưng việc Hari Won đi bệnh viện lẻ bóng đã khiến nhiều netizen đặt nghi vấn, thậm chí một số dân mạng còn đặt câu hỏi rằng Trấn Thành đang nơi đâu.

- "Ủa Hari Won đi bệnh viện rồi Trấn Thành đâu".

- "Trấn Thành đâu sao phải để Hari Won đi bệnh viện một mình thế?".

- "Sao ông xã không đưa đi mà toàn đi một mình thế".

- "Sao Hari Won cứ đăng mấy bài buồn thế nhỉ, lại không đăng ảnh cùng Trấn Thành nữa".

Động thái này thêm một lần nữa khiến dân tình "dậy sóng" bởi trước đó không lâu, mạng xã hội cũng rần tần trước tin đồn Trấn Thành - Hari Won rạn nứt tình cảm. Không để dân tình đồn đoán quá lâu, cặp đôi đã chính thức lên tiếng sau đó.

Hari Won lẻ bóng đi bệnh viện, buồn bã thổ lộ 'vô cảm xúc' Ảnh 3
Cả hai thường xuyên vướng tin đồn rạn nứt tình cảm.

Cụ thể thời điểm đó Hari Won cho hay cô sang Hàn Quốc là để thực hiện một show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi, thế nên việc ít xuất hiện bên cạnh ông xã là điều đương nhiên.

Trước những thị phi "từ trên trời rơi xuống", Hari Won tiết lộ cô không quá quan tâm hay để ý. “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình”, Hari Won khẳng định.

Cùng chuyên mục

Tin mới