Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 01/12/2022 10:18 (GMT+7)

Xuất hiện hình ảnh Hari Won thân thiết với chàng trai lạ trong nhà vệ sinh: Chuyện gì thế này?

Mối quan hệ của Hari Won và chàng trai này là sao?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Hari Won và một chàng trai lạ cùng nhau xuất hiện trong nhà vệ sinh. Cụ thể, sau khi rửa tay thì anh chàng này bỗng dưng lao đến ôm lấy Hari Won để... lau tay, khiến nữ ca sĩ cũng không thể lường trước được tình huống này.

Nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của Hari Won và chàng trai này bởi trước đây chưa từng thấy họ xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, những cử chỉ thân thiết thế này cũng hiếm khi xuất hiện.

Thế nhưng anh chàng này thật ra chỉ là một TikToker và đoạn clip này cũng được thực hiện với mục đích quảng bá cho ca khúc mới của Hari Won là Như anh đã mong chờ. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên kết hợp với các TikToker để lan tỏa sản phẩm của mình đến với nhiều khán giả hơn.

Xuất hiện hình ảnh Hari Won thân thiết với chàng trai lạ trong nhà vệ sinh: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

MV Như anh đã mong chờ là sản phẩm comeback của Hari Won sau gần 1 năm im ắng. Ca khúc do nhạc sĩ Shintto sáng tác, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. Ngay khi ra mắt, Hari Won đã nhận về nhiều khen ngợi từ phía khán giả. Sản phẩm của nữ ca sĩ được đa số khán giả đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ chân thật cũng như bối cảnh MV nhẹ nhàng nhưng vô cùng lãng mạn tại Hàn Quốc.

Xuất hiện hình ảnh Hari Won thân thiết với chàng trai lạ trong nhà vệ sinh: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

MV được phát hành song song cả hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam. Đề cập đến vấn đề này, Hari Won cho biết bản thân muốn phát triển sự nghiệp ở cả Hàn Quốc chứ không chỉ Việt Nam. Trong tương lai, có thể cô sẽ thử sức với nhiều vai trò mới tại quê hương của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới