Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 01/02/2024 06:39 (GMT+7)

Hiền Hồ chia sẻ bị trầm cảm, phải uống thuốc mỗi ngày trước khi ngủ

Hiền Hồ gây chú ý với những chia sẻ trên livestream mới đây.

Gần đây, Hiền Hồ thường xuyên có những buổi livestream trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Trong một livestream gần nhất, Hiền Hồ đã trải lòng về khoảng thời gian vướng ồn ào, khiến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

Cụ thể, khi đang livestream thì Hiền Hồ cho biết cảm thấy buồn ngủ và chuẩn bị uống thuốc để có thể ngủ được. "Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được. Uống thuốc không tốt nhưng tôi cũng uống được một thời gian rồi ấy. Uống từ khi chuyện ấy xảy ra là khoảng 2 năm rồi. Tôi rất ok với việc uống thuốc nha. Tôi cố gắng để sống tích cực chứ không sống trong đống buồn phiền nữa đâu.

Tôi đi điều trị trầm cảm ở một bệnh viện bên quận 3. Lúc đó bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ vì sự việc đợt đó cũng rất là lớn. Ban đầu mình sẽ có những cái nhìn rất sai lệch về thuốc trầm cảm. Nhưng khi tìm hiểu rồi thì lại thấy nó cần thiết mọi người ạ".

Hiền Hồ chia sẻ việc bị bệnh trầm cảm, phải uống thuốc mỗi ngày trước khi ngủ Ảnh 1

Thời gian qua, Hiền Hồ đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc để trở lại showbiz. Tuy nhiên, những sản phẩm này không mấy tạo được tiếng vang và sớm chìm vào quên lãng. Những MV ca nhạc mà Hiền Hồ cho ra mắt dù được đầu tư rất hoành tráng và chất lượng nhưng hiệu ứng từ khán giả lại không được như mong đợi.

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 3

Bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc, Hiền Hồ cũng gây chú ý khi thường xuyên livestream chơi game trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến cho rằng vì việc ca hát không còn thuận lợi nên giờ đây, Hiền Hồ đang muốn chuyển hướng sang công việc streamer để kiếm tiền.

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.