Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/01/2024 12:45 (GMT+7)

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng

Hình ảnh mới của Hiền Hồ khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con mắt bầm tím cùng chú thích cầu cứu dân mạng: "Hết trán giờ tới mắt. Chỉ em cách tan bầm với ạ".

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 1

Trước những ý kiến cho rằng đây lại là chiêu trò của mình, Hiền Hồ sau đó lên tiếng giải thích: "Dạ em tự cào á. Tự cào tự bầm ạ". Tuy nhiên, lời giải thích của Hiền Hồ càng khiến cho dân tình hoài nghi cô lại tiếp tục tìm cách để gây sự chú ý.

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 2

Thời gian qua, Hiền Hồ đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc để trở lại showbiz. Tuy nhiên, những sản phẩm này không mấy tạo được tiếng vang và sớm chìm vào quên lãng. Những MV ca nhạc mà Hiền Hồ cho ra mắt dù được đầu tư rất hoành tráng và chất lượng nhưng hiệu ứng từ khán giả lại không được như mong đợi.

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 3

Từ việc này có thể thấy được sự kiên quyết của khán giả trong công cuộc tẩy chay Hiền Hồ. Đó không phải là trào lưu, không phải là sự bộc phát nhất thời mà đã trở thành một suy nghĩ ăn sâu vào khán giả mỗi khi nhìn thấy cái tên Hiền Hồ xuất hiện.

Hiền Hồ đăng clip nhưng vội xóa đi, cộng đồng mạng kịp thời quay lại Ảnh 4

Bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc, Hiền Hồ cũng gây chú ý khi thường xuyên livestream chơi game trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến cho rằng vì việc ca hát không còn thuận lợi nên giờ đây, Hiền Hồ đang muốn chuyển hướng sang công việc streamer để kiếm tiền. Tuy nhiên, những phiên livestream của Hiền Hồ luôn nhận về vô vàn bình luận, ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng về câu chuyện ồn ào tình ái năm nào.

Hiền Hồ xuất hiện với con mắt bầm tím, cầu cứu cộng đồng mạng Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.