Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/09/2022 11:58 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo: Quang Hải sẽ tìm cách về đá AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo nói về Quang Hải khá nhiều trong phát biểu trước trận gặp Singapore.

Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Singapore, HLV Park Hang Seo nói: “Chúng tôi dự tính tập trung 31 cầu thủ nhưng chỉ có 30. Trong đó, Thành Chung có việc riêng nên tập trung muộn, Hoàng Đức bị chấn thương, Khuất Văn Khang thi đấu cho U20 Việt Nam. Quang Hải mới hội quân vào tối qua. Hôm nay chúng tôi mới đủ quân số.

Lâu lắm rồi tôi mới vào TPHCM. Hôm nay tôi sẽ trả lời hết các câu hỏi của phóng viên”.

HLV Park Hang Seo: Quang Hải sẽ tìm cách về đá AFF Cup 2022 Ảnh 1
HLV Park Hang Seo cho biết Quang Hải sẽ tìm cách về đá AFF Cup 2022. Ảnh: Anh Đồng.

Chủ đề được dư luận quan tâm là Quang Hải đã về nước vào tối 19/9. Ông Park liệu có trao đổi về cơ hội của tiền vệ này đá AFF Cup 2022 hay không.

“Tối qua Quang Hải về và ăn tối, tôi có nói chuyện qua với cậu ấy về chuyện thi đấu ở AFF Cup 2022”, ông Park nói.

Theo ông Park, chuyện Quang Hải về thi đấu được hay không thì không thể can thiệp. AFF Cup 2022 không phải giải đấu để các CLB có trách nhiệm “nhả” quân.

“Quang Hải thi đấu ở Pháp và cần thời gian thích ứng trong công việc. AFF Cup chưa nằm trong hệ thống FIFA. VFF và tôi không thể can thiệp. Theo tôi biết ngày 28/12, Quang Hải sẽ đá lượt về Ligue 2. Cậu ấy khát khao đá AFF Cup. Chúng tôi đã trao đổi suy nghĩ của nhau về việc này. Bản thân Quang Hải sẽ thuyết phục CLB để trở về thi đấu cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022. Hải cam kết sẽ nỗ lực làm việc với Pau FC.

HLV Park Hang Seo: Quang Hải sẽ tìm cách về đá AFF Cup 2022 Ảnh 2
Quang Hải về tới Việt Nam vào tối 19/9.

Tất nhiên vắng Quang Hải thì có ảnh hưởng đến sức mạnh của tuyển Việt Nam. Cậu ấy là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam hiện nay. Nhưng trường hợp không có Quang Hải thì tôi cũng có phương án thay thế thôi”, ông Park nói về Quang Hải.

Cùng chuyên mục

Tin mới