Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/08/2022 16:52 (GMT+7)

HLV Pau mắng Quang Hải và các đồng đội: Không xấu hổ thì hãy đổi nghề đi

HLV Pau đã mắng Quang Hải và các học trò sau trận thua Quevilly Rouen.

La Republique des Pyrenees, thông tin HLV Pau FC đã có một màn la mắng toàn đội. HLV Tholot thất vọng vì đội nhà thua 1-2 dù dẫn trước đối thủ 1-0.

“Nếu đêm nay các bạn không cảm thấy xấu hổ và chán ghét bản thân, tôi nghĩ các bạn nên đổi nghề. Tôi mong các cầu thủ của tôi không thể ngủ ngon”, HLV Pau mắng Quang Hải và các đồng đội sau trận thua Quevilly Rouen.

HLV Pau mắng Quang Hải và đồng đội: Không xấu hổ thì hãy đổi nghề đi! Ảnh 1
HLV Pau mắng Quang Hải và đồng đội nếu không xấu hổ thì hãy đổi nghề đi.

Quang Hải và toàn đội đã di chuyển đến Caen để chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng đang dẫn đầu giải hạng 2 của Pháp. Đây chắc chắn là trận đấu khó khăn cho Pau FC, nếu không có bất ngờ lớn thì Pau khó có nổi 1 điểm trước Caen.

Đội bóng của Quang Hải chỉ có 2 điểm sau 5 trận đấu và xếp hạng 19/20. HLV Didier Tholot vẫn chưa thể giúp Pau có được trận thắng đầu tiên. Caen thắng 3 và hòa 2, có 11 điểm để dẫn đầu bảng xếp hạng. Caen và Pau rõ ràng đang có phong độ trái ngược hoàn toàn.

Với Quang Hải, mọi thứ đang khó khăn ở Pau FC - một đội bóng nghèo nhất giải đấu và có lực lượng không tốt. Quang Hải đã dự bị trong trận thua Quevilly Rouen. Quang Hải được tung vào sân từ phút 73. Đây là thời điểm hai đội đang hoà nhau 1-1.

HLV Pau mắng Quang Hải và đồng đội: Không xấu hổ thì hãy đổi nghề đi! Ảnh 2
Quang Hải chưa ghi bàn lẫn kiến tạo cho Pau ở Ligue 2.

Tuy nhiên, Quang Hải không để lại dấu ấn gì đáng xem, còn Pau nhận bàn thua sau đó 3 phút. Trong 17 phút thi đấu, Quang Hải chỉ chạm bóng 8 lần và thực hiện 3 đường chuyền trong hơn 17 phút thi đấu.

Mọi thứ đang khó khăn với Quang Hải và Pau FC. Tiền vệ tuyển Việt Nam chưa có 1 lần kiến tạo hay ghi bàn, còn Pau FC cần sớm cải thiện phong độ nếu không sẽ rớt hạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới