Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 31/07/2022 10:00 (GMT+7)

Thua 4 bàn, Pau cho Quang Hải ra mắt Ligue 2

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ra mắt Ligue 2 vào sau khi Pau thua chủ nhà Guingamp 0-4.

Guingamp chỉ còn vỏn vẹn 12 phút trong hiệp 1 để ghi 3 bàn vào lưới Pau. Jeremy Livolant băng vào đệm lòng chéo góc mở tỷ số ở phút 22. Jules Gaudin đệm bóng vào lưới trống ở phút 32. Mehdi Merghem tâng bóng qua đầu thủ môn Olliero ở phút 34.

Ba bàn thắng trong 12 phút, Guingamp “đóng đinh” trận đấu ngay từ hiệp 1. Đội chủ nhà có bàn thắng ấn định chiến thắng của Gaudin ở phút 52.

Thua 4 bàn, Pau cho Quang Hải ra mắt Ligue 2 Ảnh 1
Quang Hải dự bị và chứng kiến Pau bị dẫn 0-4.

Nhận 4 bàn thua, Pau xác định “giương cờ trắng” trước Guingamp. HLV Didier Tholot quyết định cho Quang Hải vào sân ở phút 60. Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở giải chuyên nghiệp Pháp.

Trong quãng thời gian có mặt trên sân, Quang Hải chơi không có gì nổi bật khi chỉ có 10 lần chạm bóng. Anh chịu khó di chuyển và thực hiện vài tình huống cố định.

Thua 4 bàn, Pau cho Quang Hải ra mắt Ligue 2 Ảnh 2
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ra mắt Ligue 2 vào sau khi Pau thua chủ nhà Guingamp 0-4.

Nhìn chung, Quang Hải vẫn cần thời gian để có suất đá chính ở Pau, dù đội bóng này được xem là môi trường vừa sức với anh.

Vào tuần sau, Pau FC sẽ gặp Dijon trên sân nhà. Pau không phải là đội bóng mạnh ở giải hạng 2 Pháp. Đội chủ nhà nằm trong nhóm có kinh phí nghèo nhất và tranh suất trụ hạng.

Danh sách thi đấu

Guingamp: Basilio, Gaudin, Roux, Gomis, Eboa Eboa, Luvambo (Manceau 74), Louiserre, Muyumba (Le Normand 83), Merghem (Baaloudj 84), Livolant (Barthelme 74), Guillaume (Cathline 56).

Pau: Olliero - Koffi, Kouassi, Batisse, Abzi - D'Almeida, Beusnard (Sow 68) - Evans (Bassouamina 46), Sylvestre (Quang Hải 60), Gomis (Ruiz 46) - George (Jarmouni 80).

Cùng chuyên mục

Gương mặt trẻ triển vọng thể thao Việt Nam
Năm 2023, thể thao Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ những gương mặt vận động viên trẻ. Đây là những nhân tố tiềm năng được đào tạo cho mục tiêu dài hơi và kỳ vọng sẽ mang lại thành tích tốt trong tương lai cho thể thao nước nhà.

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.