Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 08:38 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi không được thi Miss World nếu kết hôn

Miss World trong nhiều năm qua vẫn áp dụng quy luật gắt gao, Hoa hậu Ý Nhi sẽ bị mất suất thi nếu kết hôn.

Cách đây ít giờ, thông tin cá nhân của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ bị thay đổi trên mạng xã hội. Đáng chú ý, ở mục bạn đời của nàng hậu Bình Định bất ngờ có sự xuất hiện của cái tên Nguyễn Anh Kiệt. Người này chính là bạn trai đã được Hoa hậu Ý Nhi công bố từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Đáng chú ý, nguồn thông tin này được cập nhật trên bách khoa toàn thư Wikipedia nên khiến công chúng chẳng mấy đặt niềm tin. Bởi lẽ, tất cả những nội dung trên đây đều có khả năng bị sửa đổi.

Hoa hậu Ý Nhi không được thi Miss World nếu kết hôn Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi bị sửa thông tin cá nhân, xuất hiện tên Nguyễn Anh Kiệt tại mục bạn đời.

Thậm chí, không cần đến lúc công ty quản lý lên tiếng, thông tin Hoa hậu Ý Nhi kết hôn vẫn được xếp vào trường hợp chắc chắn không thể xảy ra. Bởi lẽ, trong thời gian tới, nàng hậu sẽ được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2025. Chuyện kết hôn hay thành lập gia đình là điều khoản cấm kỵ khi một người đẹp tham gia sân chơi nhan sắc này.

Miss World trong nhiều thập kỷ qua vẫn tôn thờ một tiêu chí gắt gao dành cho thí sinh. Theo đó, những người đẹp dự thi Miss World trước hết phải chiến thắng cuộc thi cấp quốc gia và được nơi đó cấp phép dự thi quốc tế. Đặc biệt, một số yêu cầu cơ bản được cuộc thi mẹ đưa ra còn phải kể đến thí sinh cao trên 1m72, chưa kết hôn, lập gia đình hay có con.

Hoa hậu Ý Nhi không được thi Miss World nếu kết hôn Ảnh 2
Nếu kết hôn, Ý Nhi sẽ bị cấm thi Miss World.

Đặc biệt, Miss World còn đặt ra một điều kiện đặc biệt khác. Cuộc thi không chấp nhận những thí sinh "từng chụp hình khoả thân". Với những tiêu chí nghiêm khác này, Miss World được giới truyền thông quốc tế đánh giá là sân chơi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất hành tinh.

Xoay quanh vụ việc Hoa hậu Ý Nhi bị đồn thổi đã kết hôn với bạn trai, phía công ty chủ quản của nàng hậu cũng đã đưa ra phản hồi cụ thể. Đơn vị này khẳng định thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

Trước Hoa hậu Ý Nhi, nhiều người đẹp Việt khác cũng đã chinh chiến Miss World và đạt được những thành tích ấn tượng. Đơn cử như Lan Khuê - top 11 mùa giải 2015, Lương Thùy Linh - top 12 mùa giải 2019, Đỗ Thị Hà - top 13 mùa giải 2021...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.