Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/06/2023 12:07 (GMT+7)

HOT: Quang Hải công khai bạn gái trong ngày đặc biệt

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã lần đầu tiên công khai bạn gái trước truyền thông.

Sáng nay (23/6), tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ ra mắt CLB CAHN, đội bóng được đánh giàu tham vọng nhất ở V.League 2023. Một điều đặc biệt là Quang Hải công khai bạn gái tại sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông.

Theo thông tin của Saostar, Chu Thanh Huyền - bạn gái của Quang Hải đi cùng vợ của Michele Fersini (người đại diện mới của Quang Hải). Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã yêu nhau trong thời gian dài. Chu Thanh Huyền còn từng sang Pháp cùng Quang Hải, thời điểm anh thi đấu cho Pau FC.

HOT: Quang Hải công khai bạn gái trong ngày đặc biệt Ảnh 1
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã lần đầu tiên công khai bạn gái trước truyền thông. Ảnh: N.L.

Dù ai cũng biết Quang Hải và Chu Thanh Huyền yêu nhau nhưng chưa bao giờ cả hai công khai. Đây là lần đầu tiên Quang Hải ra mắt bạn gái tại một sự kiện có đông đảo truyền thông. Cả hai ngồi bên cạnh nhau trước khi Quang Hải có sự chia sẻ về chuyện đầu quân cho CAHN với bản hợp đồng 1,5 năm.

Về bản hợp đồng với tiền vệ Quang Hải, CLB CAHN thông tin: “Quang Hải rất tự hào được khoác áo CLB Công an Hà Nội, một trong những đội bóng giàu tham vọng nhất V.League mùa giải năm nay. Tiền vệ sinh năm 1997 hy vọng rằng đội bóng ngành Công an sẽ là nơi để anh có thể tìm lại được phong độ và đẳng cấp vốn có.

Ban lãnh đạo đội bóng hy vọng Quang Hải sẽ là chìa khóa để CLB hướng đến những tham vọng, những mục tiêu lớn lao hơn trong mùa giải năm nay và trong tương lai. Chúc cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ đạt được những thành công mới, chinh phục những cột mốc mới trong màu áo đội bóng mới”.

Như vậy, sau một năm đến Pháp thì Quang Hải chính thức trở lại V.League trong màu áo CLB CAHN. Người hâm mộ có quyền kỳ vọng Quang Hải sẽ trở lại và lợi hại như xưa, bởi đẳng cấp và tài năng của tiền vệ số 19 là không cần bàn cãi.

Cùng chuyên mục

Tin mới