Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 08:49 (GMT+7)

Khánh Thi công khai danh tính 'anh nhạc sĩ giục ứng 25 triệu nhưng 3 năm không đưa bài'

Bài viết 'đòi nợ' của Khánh Thi liên tục réo tên nhiều nhân vật trong showbiz Việt.

Những ngày vừa qua, Khánh Thi khiến cõi mạng không khỏi xôn xao khi chia sẻ bài viết "đòi nợ" với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh những nhân vật như "học trò", "phụ huynh", "bạn thân", Khánh Thi còn tiết lộ hai người gồm "chị ca sĩ nợ 80 triệu đồng đã 13 năm qua vẫn không trả" và "anh nhạc sĩ giục ứng 25 triệu đồng nhưng 3 năm không đưa bài".

Khánh Thi công khai danh tính 'anh nhạc sĩ giục ứng 25 triệu nhưng 3 năm không đưa bài' Ảnh 1
Khánh Thi gọi tên "anh nhạc sĩ nổi tiếng giục ứng 25 triệu nhưng 3 năm rồi không đưa bài".

Cho đến tối ngày 21/5, Khánh Thi thông báo "chị ca sĩ" đã liên lạc để phương án trả nợ. Bên cạnh đó, danh tính về "anh nhạc sĩ" cũng được Khánh Thi tiết lộ. Phía dưới bài viết, "Nữ hoàng dancesport" công khai đoạn tin nhắn giữa mình với nhạc sĩ Đ.H.

Trong hình có các đoạn vào ngày 18/5 gồm: "chị ơi, em khó khăn", "đợt đấy, mới nhờ chị cứu, xem như order bài em có gửi demo ạ", "đợt đấy đám cưới chị"; đến ngày 19/5 nhạc sĩ Đ.H tiếp tục nhắn: "Em gửi chị mà". Thế nhưng, chỉ ít phút sau khi đăng tải, Khánh Thi hiện đã xoá hình ảnh trên.

Ngay lập tức, SAOstar đã tiến hành liên hệ với nhạc sĩ Đ.H để làm rõ nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trước đó, Thu Minh và Thuỷ Tiên bị dân tình réo tên là nhân vật "chị ca sĩ nợ 85 triệu đồng" mà Khánh Thi nhắc đến. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận đồng thời gửi lời xin lỗi đến Thu Minh - Thuỷ Tiên vì vướng phải những ồn ào không đáng có. "Liên quan đến "status" nghệ sĩ. Phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác "status" này không liên quan đến chị TM và em TT. Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em", Khánh Thi nói.

Khánh Thi công khai danh tính 'anh nhạc sĩ giục ứng 25 triệu nhưng 3 năm không đưa bài' Ảnh 2
Hiện tại, sự việc Khánh Thi công khai "đòi nợ" trên mạng xã hội đang nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.