Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/03/2021 03:42 (GMT+7)

Kinh hoàng cảnh chó hoang tha bé gái sơ sinh đi lang thang trong bệnh viện

Hôm 15/3 vừa qua, con chó hoang được phát hiện đang tha một bé gái sơ sinh trong khuông viên bệnh viện công ở Bhadrak, Odisha, Ấn Độ.

Zee News đưa tin, sự việc đáng tiếc xảy ra tại một bệnh viện công ở quận Bhadrak, Odisha, Ấn Độ và hôm thứ Hai (15/3) vừa qua.

Theo hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, hai con chó hoang đi lang thang trong khuôn viên bệnh viện mà một trong hai con chó đang ngậm một đứa bé sơ sinh.

Chó hoang gây ra rất nhiều vấn đề ở Ấn Độ.

Sau khi phát hiện ra sự việc, người dân đã đuổi theo và nghĩ rằng có thể đứa bé vẫn còn sống. Con chó bỏ chạy và để lại đứa bé sơ sinh. 

Các nhân chứng thừa nhận họ rất lo lắng về sự việc này và không biết có nên tiếp tục đưa các bé sơ sinh đến bệnh viện này để điều trị hay không vì “hoàn toàn mất niềm tin".

Con chó hoang để lại đứa bé sơ sinh sau khi bị người dân xua đuổi.

Giám đốc Y tế Quận Bhadrak (CDMO) Santosh Kumar Patra xác nhận sự việc và cho biết, bé gái sơ sinh được sinh non, đã qua đời và nằm trong khuôn viên bệnh viện một thời gian.

Ông Patra cũng nói thêm rằng, chưa thể xác định được đứa bé nằm trong viện hay được con chó hoang đưa vào từ bên ngoài.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra và trước mắt, một cuộc thăm dò nội bộ sẽ được tiến hành để sớm có câu trả lời dư luận. 

Cùng chuyên mục

Ảo thuật gia lừng danh David Copperfield bị tố chuốc thuốc, gây hại trẻ vị thành niên
Cả thế giới sốc nặng trước thông tin David Copperfield, ảo thuật gia vĩ đại nhất mọi thời đại, bị tố xâm hại tình dục 16 phụ nữ trong suốt hơn ba thập kỷ. Các nạn nhân, nhiều người còn ở tuổi vị thành niên khi bị tấn công, đã dũng cảm đứng lên tố cáo. Sự thật phía sau những màn ảo thuật lộng lẫy này là gì?
Ghi nhận mức nhiệt cao kỷ lục tại Cuba
Ngày 14/5, Cuba ghi nhận mức nhiệt 40 độ C tại thị trấn Bolivia ở miền Trung nước này. Đây là lần thứ hai trong lịch sử đảo quốc Caribe này ghi nhận nhiệt độ ở mức cao như vậy.
Bão Mặt Trời mạnh nhất 20 năm tấn công Trái Đất
Bão Mặt Trời mạnh nhất hơn hai thập kỷ đã tấn công Trái Đất trong ngày 10/5, tạo ra những cảnh tượng ánh sáng cực quang ngoạn mục trên bầu trời, nhưng cũng mang đến nguy cơ làm gián đoạn các vệ tinh và lưới điện khi bão kéo dài đến cuối tuần.

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.