Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/05/2023 09:21 (GMT+7)

Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ

Không ít lần nhận về những bình luận kém duyên từ netizen khiến Lệ Quyên phải lập tức 'phản pháo'.

Từng vướng phải không ít ý kiến trái chiều khi công khai hẹn hò với tình trẻ, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu ngày qua ngày vượt qua áp lực dư luận, chứng minh tình cảm. Tính đến thời điểm hiện tại, công chúng dường như đã có cái nhìn cởi mở và chuyển hướng ủng hộ chuyện tình cảm của Lệ Quyên nhiều hơn trước đây.

Song, không ít lần nữ ca sĩ cũng gặp phải những bình luận kém duyên khiến bản thân phải cau có. Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải loạt ảnh tình tứ bên bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 1
Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 2
Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 3
Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Cặp đôi diện trang phục đồng bộ gồm quần jean cùng áo ôm sát body khoe khéo thân hình chuẩn chỉnh. Lâm Bảo Châu còn không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái qua hàng loạt tạo dáng ôm eo Lệ Quyên.

Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 4
Dù diện trang phục khá kín đáo nhưng Lệ Quyên vẫn khoe khéo được body nóng bỏng.

Chỉ sau ít phút "lên sóng", loạt hình ảnh này đã nhận về lượt tương tác lớn đến từ người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến tán dương, khen ngợi về nhan sắc hay chuyện tình cảm của cặp đôi, một netizen bất ngờ để lại dòng bình luận "soi mói" chuyện Lệ Quyên chỉnh ảnh quá tay.

Cụ thể, người này viết: "Photoshop thô và lộ quá, nhìn rõ 2 bộ ngực luôn, 1 cái dưới nách và 1 cái bên trên". Động thái này đã khiến Lệ Quyên không khỏi bất bình. Nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phản pháo: "Tặng em, bộ sưu tập này áo corset gọng eo vun đẩy ngực, hoan hỉ lên cho đời xán lạn em nhé!"

Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 5
Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả khi bị soi kéo ảnh quá tay.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả lại những bình luận kém duyên của netizen. Không riêng về phần mình, nữ ca sĩ còn nhiều lần lên tiếng bảo vệ tình trẻ Lâm Bảo Châu khi vướng phải tình huống này.

Lệ Quyên 'gắt gao' phản pháo khi bị soi kéo ảnh 'quá tay' trong loạt hình tình tứ bên tình trẻ Ảnh 6
Lệ Quyên không ngần ngại đáp trả những bình luận kém duyên mà netizen gửi cho mình lẫn bạn trai Lâm Bảo Châu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.