Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/08/2022 16:40 (GMT+7)

Lee Nguyễn trở lại thi đấu cho TPHCM, tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng được 'chốt'

Tiền vệ Lee Nguyễn sẽ trở lại thi đấu cho CLB TPHCM ở lượt về V.League 2022.

Trưa ngày 1/8, lãnh đạo CLB TPHCM xác nhận với Saostar về thông tin Lee Nguyễn sẽ trở lại thi đấu ở lượt về V.League 2022.

"Chúng tôi đưa Lee Nguyễn trở lại Việt Nam để thi đấu lượt về V.League 2022. Lee Nguyễn sẽ đá hết mùa bóng năm nay, sau đó chúng tôi sẽ tính tiếp chuyện tương lai của hai bên", lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar.

Lee Nguyễn trở lại thi đấu cho CLB TPHCM Ảnh 1
Tiền vệ Lee Nguyễn sẽ trở lại thi đấu cho CLB TPHCM ở lượt về V.League 2022. Ảnh: TPHCM.

Theo đó, Lee Nguyễn sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 8/8 tới. Anh sẽ có mặt ở CLB TPHCM vào ngày hôm sau (9/8). Lãnh đạo CLB TPHCM kỳ vọng Lee Nguyễn sẽ giúp đội nhà chơi tốt trong giai đoạn lượt về, bởi tài năng và đẳng cấp của ngôi sao Việt kiều là không cần bàn cãi.

Năm ngoái, Lee Nguyễn đã thi đấu cho CLB TPHCM ở V.League 2021. Lee Nguyễn chơi rất hay khi ghi 5 bàn thắng và trở thành niềm cảm hứng cho đội chủ sân Thống Nhất. Sự có mặt của Lee Nguyễn cũng giúp cho CLB TPHCM nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả.

Tuy nhiên, giải đấu bị dừng do dịch bệnh và Lee Nguyễn chia tay TPHCM sau khi hết hợp đồng. Anh trở lại Mỹ và có ý định giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Bây giờ CLB TPHCM đang gặp khó khăn và Lee Nguyễn tái xuất ở lượt về V.League 2022. Đây chắc chắn là thông tin rất vui cho đội chủ sân Thống Nhất, bởi HLV Trần Minh Chiến cần thêm những con người giỏi để vực dậy đội bóng trong thời gian tới.

Lee Nguyễn trở lại thi đấu cho CLB TPHCM Ảnh 2
HLV Trần Minh Chiến cần Lee Nguyễn để củng cố tuyến giữa. Ảnh: TPHCM.

Ở một diễn biến khác về chuyện chuyển nhượng của CLB TPHCM, hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng còn thời hạn ba tháng. Đội chủ sân Thống Nhất sẽ không gia hạn hợp đồng với cựu thủ môn Việt Nam.

Vào ngày 7/8, CLB TPHCM có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định.

Cùng chuyên mục

Tin mới