Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 16/02/2022 07:25 (GMT+7)

Mang quan tài, mở nhạc đám ma ở trước nhà chủ hụi để đòi nợ

Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã đến vận động, người dân đã giải tán.

Tối 15/2, ông Bùi Duy Hiếu, Chủ tịch UBND thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc người dân mang quan tài đặt trước nhà chủ hụi để đòi nợ.

Theo Zing.vn, chiều 14/2, khoảng 20 người tập trung trước nhà bà N.T.S. (42 tuổi, ở buôn Ea Druôl, thị trấn Ea Kar) để đòi tiền.

Nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã yêu cầu người dân liên hệ với cơ quan chức năng để được hướng dẫn giải quyết theo quy định, tránh gây mất an ninh trật tự.

Mang quan tài, mở nhạc đám ma ở trước nhà chủ hụi để đòi nợ Ảnh 1
Nhiều người dân tụ tập trước nhà chủ hụi để đòi nợ.

Thời điểm này, vợ chồng bà S. không có nhà. Được chính quyền vận động, người dân đã giải tán.

“Chiều nay, người dân phát hiện chồng bà S. về nhà nên đã bao vây rồi mang quan tài đặt trước cổng, mở nhạc đám ma để đòi nợ", ông Hiếu nói.

Mang quan tài, mở nhạc đám ma ở trước nhà chủ hụi để đòi nợ Ảnh 2
Nhóm người này mang quan tài đến trước nhà chủ hụi.

Trao đổi với Dân Trí, Chủ tịch thị trấn Ea Kar thông tin thêm, qua nắm bắt thông tin, bà S. là chủ của một đường dây hụi trên địa bàn. Khoảng một năm nay bà S. có ôm số tiền khoảng trên 10 tỷ đồng của hàng chục người rồi giữ mà không giao cho người khác khi tới lượt.

Do bà S. đã nhiều lần hứa hẹn trả nhưng không thực hiện nên người dân rất bức xúc.

"Trước sự việc mang quan tài tới để đòi nợ, chính quyền đã đến vận động thì bà con mới mang quan tài rời đi nhưng vẫn còn tập trung. Hiện công an thị trấn đã vào cuộc để nắm thông tin của các chủ nợ để sớm làm rõ vụ việc", ông Hiếu cho hay.

Được biết, bà S. làm nghề buôn bán tại một quán cà phê trên địa bàn và vợ chồng của bà S. hiện vẫn có mặt tại địa phương.

Cùng chuyên mục

Bị cáo Đỗ Hữu Ca: 'Tôi đau buồn vì việc làm vô thức'
Phiên tòa xét xử Trương Xuân Đước, Đỗ Hữu Ca (Cựu Giám đốc Công an Hải Phòng) cùng 11 bị cáo khác về các tội: Mua bán trái phép hóa đơn; Chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước; Đưa - Nhận hối lộ; Trốn thuế đã kết thúc phần xét hỏi, tranh luận sau hơn 01 ngày xét xử. Dự kiến chiều nay (12/4), HĐXX sẽ tuyên án.

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.