Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/02/2023 07:23 (GMT+7)

Mâu thuẫn tại quán cà phê, thanh niên 17 tuổi xuống tay khiến 5 người thương vong

Trong lúc mâu thuẫn dẫn đến xô xát, thanh niên 17 tuổi này dùng dao bấm đâm liên tiếp 5 người. Hậu quả khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.

Ngày 2/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Lợi (SN 2006, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) điều tra về hành vi giết người.

Mâu thuẫn tại quán cà phê, thanh niên 17 tuổi xuống tay khiến 5 người thương vong Ảnh 1
Lê Hoàng Lợi thời điểm bị bắt giữ.

Theo CAND, trưa 29/1, Lợi uống nước với một người bạn tại quán cà phê thuộc xã An Phước (huyện Mang Thít). Tại đây, bạn của Lợi đã xảy ra mâu thuẫn với Đoàn Văn Vũ Duy (SN 2007, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít).

Lúc này, Lợi đã dùng nón bảo hiểm đánh Duy. Đánh xong, Lợi cùng bạn đến quán cà phê khác tại xã Mỹ Phước để uống nước.

Tờ Công an TP.HCM đưa tin, đến 15h cùng ngày, Duy cùng với cha là Đoàn Văn Luận (SN 1981), Nguyễn Hữu Thưởng (SN 2006), Nguyễn Hữu Tình (SN 1982), Nguyễn Hữu Lớn (SN 1988, cùng ngụ huyện Mang Thít) đi đến quán cà phê trên tìm Lợi để nói chuyện thì xảy ra xô xát.

Lợi đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm trúng vào ngực trái của Duy và tiếp tục dùng dao đâm vào người Luận, Tình, Thưởng và Lớn gây thương tích. Sau đó Duy được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.
Tạm giữ hàng nghìn sản phẩm thuốc lá điện tử tại Hà Nội
Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục QLTT, UBND Thành phố và Cục QLTT TP Hà Nội về tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh sản phẩm thuốc lá, thuốc lá điện tử. Đội QLTT số 1, Cục QLTT TP. Hà Nội đã ra quân tiến hành kiểm tra liến tiếp 4 cơ sở kinh doanh thuốc lá điện tử.

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.