Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/07/2021 10:01 (GMT+7)

MC Đại Nghĩa thức xuyên đêm chở rau, bận rộn công việc thiện nguyện mùa dịch

Những ngày này MC Đại Nghĩa dành hầu hết thời gian cho việc thiện nguyện.

Gần đây, MC Đại Nghĩa thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tất bật với công việc làm từ thiện. Trên trang cá nhân, nam MC viết: "Thêm 1,5 tấn rau của tài khoản An Vui vừa được chuyển đến bếp...

Từ bếp này, cũng chia ra cho các bếp từ thiện khác nữa. Mỗi ngày có biết bao nhiêu phần cơm được gởi đến cho các bệnh viện, các điểm chốt phòng chống dịch, các khu phong tỏa... Cám ơn các bạn nhiều lắm".

tm-img-alt
Chia sẻ của Đại Nghĩa.

Ngoài ra nam MC còn chia sẻ thêm: "Bây giờ khoảng 3 giờ chiều xe rau vừa tới bếp với khối lượng 1 tấn rưỡi. Chiều nay vẫn còn 2 xe nữa tới chung cư ở quận Bình Tân".

Trước đó MC Đại Nghĩa cũng cho biết anh sẵn sàng thức dậy lúc 1 giờ sáng hoặc 3 giờ 30 sáng để tiếp nhận xe rau củ. Tuy cực nhọc nhưng nam MC tỏ ra khá vui mừng khi nhận được khối lượng rau củ lớn để có thể chuyển đi cứu trợ. 

tm-img-alt

"3g30 sáng nay, Nghĩa đã nhận một xe tải gồm khoai và các loại củ quả gởi đến. Ban đầu Nghĩa cũng không nhớ ra nên cứ tưởng đây là xe rau mà bên An Vui đặt. Nhưng sau đó mới nhớ đây là do một bạn trên Facebook gởi tặng, có kèm một bịch cam cho riêng Nghĩa nữa". - Nam MC chia sẻ.

Với tấm lòng thiện nguyện của nam MC, nhiều khán giả đã bày tỏ:

- Cảm ơn anh đã dấn thân làm những việc ý nghĩa, cấp thiết như lúc này cho cộng đồng, xã hội.

- Thương anh Ba Đại Nghĩa quá à, chúc anh Ba Đại Nghĩa có thật nhiều sức khỏe ạ.

- Anh Ba làm việc này thật là ý nghĩa.

MC Đại Nghĩa thức xuyên đêm chở rau, bận rộn công việc thiện nguyện mùa dịch

Là một trong những sao Việt rất chăm chỉ làm từ thiện, trước đây trong các đợt bảo lũ, dịch bệnh... MC Đại Nghĩa cũng đã từng đứng ra quyên góp rất nhiều lần. Ngoài ra anh còn kêu gọi đồng nghiệp cùng mình chung tay trong công tác thiện nguyện.

tm-img-alt
MC Đại Nghĩa thức xuyên đêm chở rau, bận rộn công việc thiện nguyện mùa dịch
MC Đại Nghĩa bận rộn với việc thiện nguyện những ngày này.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.