Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/09/2023 05:51 (GMT+7)

Một tháng ra mắt 2 MV, Hiền Hồ liên tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả

Đây là MV thứ hai của Hiền Hồ chỉ trong chưa đầy 1 tháng, dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn vấp phải làn sóng phản ứng từ khán giả.

Sau ồn ào đời tư thời điểm giữa năm 2022, Hiền Hồ đã "ở ẩn" một thời gian dài, trước khi quay trở lại showbiz thời gian gần đây.

Một tháng ra mắt 2 MV, Hiền Hồ liên tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả Ảnh 1
Hiền Hồ đã trở lại showbiz bằng các sản phẩm âm nhạc, tuy vậy, nữ ca sĩ lại vấp phải làn sóng kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Sau sản phẩm âm nhạc ra mắt thời điểm giữa tháng 8, tối 6/9, Hiền Hồ tiếp tục cho ra mắt MV Phóng xe đêm. Hiền Hồ rũ bỏ hình tượng nhẹ nhàng, thay vào đó, cô xuất hiện với hình ảnh mang phong cách mạnh mẽ.

Dẫu vậy, sản phẩm âm nhạc thứ hai chỉ trong chưa đầy một tháng của Hiền Hồ tiếp tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả. Bên dưới phần bình luận của MV hay tại các bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân của Hiền Hồ, đông đảo netizen để lại những bình luận mỉa mai, nhắc lại ồn ào đời tư trước đó của Hiền Hồ.

Một tháng ra mắt 2 MV, Hiền Hồ liên tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả Ảnh 2
Sản phẩm âm nhạc của Hiền Hồ tiếp tục gặp phải làn sóng phản ứng, kêu gọi tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả.

Một số bình luận từ khán giả trong MV trở lại lần này của Hiền Hồ như: "Hóa ra bán G63 để làm MV này ư", "Từ G63 đến bây giờ phải xuống đi mô tô à?",... Là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới MV, mỉa mai lùm xùm đời tư trước đó của nữ ca sĩ.

Có thể thấy, dù đã lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, mong khán giả bao dung, song con đường trở lại với âm nhạc của Hiền Hồ xem ra vẫn còn lắm gian nan.

Một tháng ra mắt 2 MV, Hiền Hồ liên tục gặp phản ứng gay gắt từ khán giả Ảnh 3
Con đường trở lại showbiz của Hiền Hồ sau ồn ào đời tư gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, Hiền Hồ từng lên tiếng xin lỗi công chúng vì ồn ào đời tư gây xôn xao "cõi mạng" thời điểm năm 2022. Cô trải lòng: "Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra".

Xem thêm clip: Hiền Hồ song ca cùng Trịnh Thăng Bình

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.