Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/08/2023 14:40 (GMT+7)

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz?

Con đường trở lại showbiz của Hiền Hồ gần như có xác suất thành công rất thấp.

Vừa qua, Hiền Hồ đã trở lại thị trường âm nhạc với MV Khóc ở trong club. Đây là dự án comeback của Hiền Hồ sau nhiều tháng lặn mất tâm trên mạng xã hội.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 1

Việc Hiền Hồ kiên quyết tìm đường trở lại showbiz một lần nữa khơi lên làn sóng tẩy chay của khán giả. Trên mạng xã hội, tất cả những bài đăng liên quan đến Hiền Hồ đều nhận về những chỉ trích gay gắt từ phía khán giả, phần nào cho thấy sự tức giận của bộ phận này dành cho nữ ca sĩ vẫn còn nguyên ở đó.

Sau 2 ngày ra mắt, cả MV chính thức lẫn phiên bản dance của Khóc ở trong club nhận về loạt "thành tích" chẳng mấy khả quan. So với Hiền Hồ ở thời điểm cứ ra nhạc là hit hay nắm trong tay loạt MV trăm triệu view, thì Hiền Hồ ở thời điểm hiện tại rõ ràng đang có cú trượt dài khó lòng níu lại được.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 2

Từ việc này có thể thấy được sự kiên quyết của khán giả trong công cuộc tẩy chay Hiền Hồ. Đó không phải là trào lưu, không phải là sự bộc phát nhất thời mà đã trở thành một suy nghĩ ăn sâu vào khán giả mỗi khi nhìn thấy cái tên Hiền Hồ xuất hiện.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 3

Chưa rõ Hiền Hồ kỳ vọng gì trong lần trở lại này, thế nhưng rõ ràng khán giả đang nắm trong tay quyền "sinh sát" nếu nữ ca sĩ vẫn muốn trở lại showbiz hoạt động. Còn nhớ trước đó, nhiều đêm nhạc đã phải hủy bỏ vì khán giả gay gắt phản đối sự có mặt của Hiền Hồ. Suốt một thời gian dài, nữ ca sĩ hầu như không có show diễn, không xuất hiện trên TV cũng như không góp mặt trong bất kỳ chiến dịch của các nhãn hàng.

Sau ồn ào, lượng người phản đối Hiền Hồ quá lớn, lấn át hoàn toàn cộng đồng nhỏ nhoi những người vẫn hâm mộ nữ ca sĩ. Điều này chính là rào cản lớn nhất nếu Hiền Hồ muốn trở lại showbiz, vì thực tế, rất hiếm những chương trình hay sự kiện có đủ can đảm mời nữ ca sĩ tham gia biểu diễn.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 4

Có thể sau lùm xùm đó, Hiền Hồ vẫn sống ổn, tuy nhiên để nói về tương lai trở lại showbiz và tiếp tục kiếm tiền bằng ca hát thì hầu như rất khó. Chỉ khi nào Hiền Hồ nhận được sự tha thứ từ số đông khán giả thì may ra con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ sẽ có thêm chút hy vọng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.