Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 31/03/2022 11:50 (GMT+7)

Mừng con gái về nhà chồng xong, người bố lau nhẹ nước mắt 'có gì mà buồn trời' gây xúc động

Sau khi hoàn tất các thủ tục, mừng con gái về nhà chồng xong, người bố chuẩn bị ra về thì không kìm nén được cảm xúc, phải dùng áo lau nước mắt.

Ngày tổ chức lễ thành hôn đối với các cặp đôi là vô cùng trọng đại, ý nghĩa. Tuy nhiên, đây cũng là ngày các “đấng sinh thành” cũng vô cùng xúc động, nghẹn ngào.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được ghi lại tại một đám cưới. Theo đó, sau khi hoàn thành hôn lễ cho con gái, người bố chuẩn bị ra về thì được hỏi có buồn không?

Lúc này, người bố gượng cười nói: “có gì mà buồn trời”. Tuy nhiên, sau câu nói “dối lòng” ấy, người bố đã nghẹn lại và phải lập tức dùng áo lau nước mắt.

Mừng con gái về nhà chồng xong, người bố lau nhẹ nước mắt 'có gì mà buồn trời' gây xúc động Ảnh 1
Mừng con gái về nhà chồng xong, người bố lau nhẹ nước mắt 'có gì mà buồn trời' gây xúc động Ảnh 2
Người bố đang cười rồi gượng gạo khi được hỏi có buồn không.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy xúc động, nghẹn ngào.

Mừng con gái về nhà chồng xong, người bố lau nhẹ nước mắt 'có gì mà buồn trời' gây xúc động Ảnh 3
Mừng con gái về nhà chồng xong, người bố lau nhẹ nước mắt 'có gì mà buồn trời' gây xúc động Ảnh 4
Dù "dối lòng" không buồn nhưng ngay sau đó thì phải bật khóc, dùng áo lau nước mắt.

Có lẽ trong suốt lễ cưới, bố cô dâu cũng đã có những giây phút yếu lòng khi nghĩ đến con gái xa gia đình về nhà chồng nhưng cố kìm nén. Câu hỏi “có buồn không” chỉ như giọt nước làm tràn ly khiến người bố rơi nước mắt.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về công tác nhân sự trình Quốc hội
Văn phòng Quốc hội cho biết, theo dự kiến, Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 1,5 ngày (từ chiều 1 và ngày 2/4/2026) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.
Phụ nữ và xu hướng du lịch một mình
Trong những năm gần đây, bản đồ du lịch toàn cầu đang chứng kiến một sự dịch chuyển đáng chú ý khi ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn du lịch một mình như một cách khám phá thế giới và chính bản thân. Không còn là xu hướng cá biệt, “solo travel” đã trở thành một phong cách sống – nơi tự do, an toàn và trải nghiệm cá nhân được đặt lên hàng đầu.
Juky San xin lỗi
Ca sĩ Juky San xin lỗi sau khi vướng tranh cãi vì bộ ảnh diện áo tắm chụp tại khu vực Giếng Tiên (Quy Nhơn).