Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/02/2024 17:12 (GMT+7)

Năm Giáp Thìn 2024: 2 con giáp tiền đổ vào như nước sông Hồng, 1 hiểm họa xuất hiện vào những tháng này

Trong năm Giáp Thìn 2024 có 2 con giáp sở hữu vận số cực đẹp. Tuy nhiên, một số sao xấu vẫn có tác động nhẹ gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe và vấn đề tinh thần.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong những con giáp có vận số tốt nhất trong năm Giáp Thìn. Tuy đang nằm trong năm thứ 3 Tam Tai nhưng tuổi Tý được cục diện Tam Hợp Thái Tuế "chống lưng" nên bản mệnh sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn. Thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cá nhân và tài chính.

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Năm Giáp Thìn 2024: 2 con giáp tiền đổ vào như nước sông Hồng, 1 hiểm họa xuất hiện vào những tháng này Ảnh 1

Tuy nhiên, hạn Tam Tai vẫn còn đó, tuổi Tý cũng không nên chủ quan. Một vài ảnh hưởng tiêu cực vẫn sẽ xảy ra.

Ngoài ra, trong năm Giáp Thìn, Tý phải đối mặt với 2 hung tinh là sao Bạch Hổ và sao Phi Đầu. Vì vậy cần chú ý kẻo có hạn tiểu nhân đâm sau lưng, sức khỏe đi xuống, va chạm khi đi lại hoặc dễ kiện tụng pháp lý.

Để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu này, tuổi Tý nhớ cân bằng giữa Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Đặc biệt, nên lưu ý cẩn trọng mọi chuyện trong tháng Âm lịch sắp tới, có thể dính vào chuyện không đâu, dễ mất tiền còn rước bực vào người. Trong năm cần chú ý vấn đề tiền bạc và đi lại trong tháng 5 và tháng 11 Âm lịch.

Tuổi Thìn

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn được Thần tài độ trì nên đường tài lộc của họ sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên sự nghiệp kiếm tiền của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh thông, trở thành một trong những con giáp có cuộc sống dư dả, đủ đầy nhất năm nay.

Sao Đường Phù là một trong những cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về đất đai, may mắn, phước lộc. Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác, có quý nhân đưa đường dẫn lối đến với những thành tựu rực rỡ. Sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Năm Giáp Thìn 2024: 2 con giáp tiền đổ vào như nước sông Hồng, 1 hiểm họa xuất hiện vào những tháng này Ảnh 2

Dù vậy, năm 2024 cũng là năm tuổi với những người tuổi Thìn. Do vướng hạn Thái Tuế nên vận số có những chuyển biến bất ngờ.

Với sự xuất hiện của sao Kiếm Phong, tuổi Thìn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại và những vấn đề về sức khỏe, tiền bạc, tranh chấp pháp lý, cẩn thận cũng không bao giờ là thừa.

Tháng 2 Âm lịch là thời điểm tuổi Thìn nên lưu ý thận trọng trong mọi đường đi nước bước. Ngoài ra, Thìn cũng nên chú ý thêm thời gian tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.