Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 12:28 (GMT+7)

Nghệ An: Tai nạn xe máy khiến 5 học sinh thương vong trên đường đi học về

Trên đường đi học về, 2 chiếc xe máy chở 5 học sinh bất ngờ va chạm nhau khiến 2 học sinh tử vong, 3 em còn lại được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 21/9, ông Hồ Ngọc Tăng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Liên (TX. Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy khiến 2 học sinh tử vong và 3 học sinh bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h20’ tối 20/9 trên quốc lộ 48E, đoạn qua địa bàn thôn Liên Hải (xã Quỳnh Liên).

Vào thời điểm trên, 2 nam sinh trú ở phường Quỳnh Phương (TX. Hoàng Mai) đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm đối đầu với xe máy chở theo 3 người (gồm 2 nam sinh trú xã Quỳnh Thạch và 1 nữ sinh trú xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu).

Cú va chạm mạnh khiến 5 học sinh ngã văng xuống đất, nằm bất động. 2 chiếc phư hỏng rất nặng. Mảnh vỡ từ 2 chiếc xe máy rơi vãi khắp mặt đường.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: Internet).

Người dân nhanh chóng đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Quang Khởi và Bệnh viện Da liễu Trung ương Quỳnh Lập cấp cứu.

"Tính đến thời điểm này đã có 2 nạn nhân tử vong, 3 nạn nhân còn lại đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong số 5 học sinh thì 3 học sinh là người phường Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai) và 2 học sinh trú xã Quỳnh Văn (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An)", ông Tăng thông tin.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định gồm: N.Q.Kh. (SN 2008, trú ở Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai) và H.V.T. (SN 2009, trú xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu).

3 nạn nhân bị thương còn lại gồm: em Nguyễn B.Tr. (SN 2008, trú phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai); Nguyễn Thị T.H. (học sinh lớp 9, trú xã Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu) và một nam sinh trú xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu).

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.