Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 30/08/2021 09:25 (GMT+7)

Nghệ sĩ Bình Tinh nhắn gửi diễn viên hài Việt Hương: Em khóc mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị

'Chị ơi! Đại ân nhân của em ơi', nghệ sĩ cải lương Bình Tinh nhắn gửi diễn viên hài Việt Hương.

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ - soạn giả Bạch Mai ra đi khiến nhiều người tiếc thương. Trong giây phút "dầu sôi lửa bỏng", nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, con gái ruột cố nghệ sĩ Bạch Mai đã nhờ vợ chồng diễn viên hài Việt Hương lo cho tang sự cho mẹ mình.

Nghệ sĩ Bình Tinh gục ngã ôm di ảnh mẹ, bật khóc nức nở đến mờ mắt vì đau thương Ảnh 1
Nghệ sĩ Bình Tinh gục ngã ôm di ảnh mẹ, bật khóc nức nở - (Ảnh: FB Song Minh).

Mới đây, nữ nghệ sĩ vở Cô gái Đồ Long vừa có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ tâm thư cám ơn đến vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương. Theo đó, nghệ sĩ Bình Tình bộc bạch: "Chị ơi! Đại ân nhân của em ơi! Em biết nói sao với anh chị đây, anh Hoài Phương - Chị Việt Hương ơi...

Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ lo luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện An Bình những nhu yếu phẩm cần thiết, để bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại đó. Cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng".

Nghệ sĩ Bình Tinh nhắn gửi diễn viên hài Việt Hương: Em khóc mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị
Nghệ sĩ Bình Tinh nhắn gửi diễn viên hài Việt Hương: Em khóc mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương gửi nhu yếu phẩm đến nhân viên ở nhà xác bệnh viện An Bình.

Nghệ sĩ Bình Tinh không kiềm được xúc động trước tấm lòng của diễn viên hài Việt Hương đối với gia đình mình. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Em khóc mẹ chưa đủ. Em tiếp tục rơi nước mắt vì chị. Một người chị không ruột rà thân thuộc, trăm công ngàn việc đủ các thứ trên đời mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với 1 câu nói: 'Chị thương ai họ Huỳnh lắm. Mà hữu duyên em lại họ Huỳnh'.

Em xin chị cho em được chuyển khoản phụ chị. Hồi hướng công đức cho mẹ. Chị trả lời súc tích ngắn gọn: 'Lo mẹ đi, bình tĩnh... 49 ngày mình hồi hướng cho mẹ hé. Sau đó đi 1 chuỗi với chị'.

Mẹ ơi. Mẹ linh thiêng xin phù hộ cho 2 vị đại ân nhân cùng gia đình luôn thật nhiều sức khỏe, thật bình an để anh chị sẽ tiếp tục giúp đỡ tất cả mọi hoàn cảnh khó khăn khổ sở vượt qua nạn kiếp đại dịch này".

Xúc động câu chuyện vợ chồng Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện giữa đêm Ảnh 3
Nghệ sĩ Bình Tinh gọi vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương là “vợ chồng Bụt”, xuất hiện ở trần gian để cứu giúp mọi người.

Được biết suốt hơn 2 tháng qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tất bật với công việc thiện nguyện. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã bổ sung thêm một chiếc xe cứu thương vào đội xe cứu thương của mình, để chở ô-xy kịp thời đến cho bà con mắc Covid-19.

Bên cạnh đó, Việt Hương không quản ngại khi những anh chị em nghệ sĩ khác cần sự giúp đỡ. Chính điều này khiến nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn trong lòng công chúng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.