Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 08:16 (GMT+7)

Ngọc Trinh khoe bộ ảnh 'hở bạo' sau thời gian dài kín đáo, lộ rõ hình thể đẫy đà

Ngọc Trinh dần có sự tiết chế khi quay trở lại phong cách quyến rũ.

Sau khi ‘nhá hàng’ đoạn video hậu trường, Ngọc Trinh chính thức tung bộ ảnh "hở bạo" nét căng trên trang cá nhân. Khác với hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch so với ít tháng trước đây, cô trở về với phong cách nóng bỏng, quyến rũ vốn có. Ngọc Trinh diện bộ váy đen dài được làm từ chất liệu mỏng tanh, xuyên thấu.

Thiết kế này khiến Ngọc Trinh lộ rõ hình thể chuẩn chỉnh. "Nữ hoàng nội y" gây chú ý khi để lấp ló vòng 1 đẫy đã, vòng 2 nhỏ xíu và vòng 3 căng tròn, săn chắc.

Ngọc Trinh khoe bộ ảnh 'hở bạo' sau thời gian dài kín đáo, lộ rõ hình thể đẫy đà Ảnh 1

Bài viết này nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng lên đến hơn 13 nghìn lượt yêu thích. Dù khá bất ngờ trước màn thay đổi phong cách của Ngọc Trinh nhưng khán giả cũng phần nào hiểu ra được đường hướng xây dựng hình ảnh sắp tới của cô. Ngọc Trinh khó lòng chối từ thương hiệu quyến rũ đã gắn liền với cô. Tuy nhiên, nữ người mẫu sẽ biến hoá thành một hình ảnh Ngọc Trinh nóng bỏng có sự tiết chế.

Năm 2023, Ngọc Trinh trải qua nhiều biến cố khiến cuộc sống của nữ người mẫu có sự thay đổi lớn. "Nữ hoàng nội y" đã bắt nhịp trở lại với cuộc sống thường ngày. Hiện tại, Ngọc Trinh đã đi đến độ tuổi 35, mốc thời gian chín mùi của phụ nữ. Cô từng chia sẻ bản thân cần có một người bạn đời để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Ngọc Trinh ghi dấu ấn với công chúng thông qua hình anh một người mẫu - diễn viên kiêm doanh nhân. Người đẹp từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011.

Trong quá khứ, Ngọc Trinh theo đuổi phong cách quyến rũ bằng diện những trang phục cắt xẻ hiểm hóc, táo bạo. Không những vậy, khán giả còn nhớ đến nữ người mẫu với hàng loạt phát ngôn gây sốc về tiền và tình yêu. Những sự việc này từng khiến Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.