Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/05/2022 10:10 (GMT+7)

Người đàn ông cưới 3 cô gái cùng lúc, sự thật phía sau gây thêm chú ý

Người đàn ông kết hôn cùng lúc 3 người phụ nữ trong một buổi lễ kéo dài 3 ngày gây chú ý.

Đám cưới bất thường, diễn ra hôm 1/5 vừa qua khi chú rể đeo mạng che mặt làm lễ kết hôn với 3 cô bạn gái ở Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Video ghi lại đám cưới cho thấy 4 người mặc trang phục truyền thống, đeo mạng che mặt, nhảy múa cùng nhau xung quanh một cây cột gỗ trong khi hàng chục quan khách ca hát vui vẻ tại buổi lễ. Người đàn ông còn cầm một thanh kiếm, xung quanh là 6 người con của ông này. Chú rể đã có mối quan hệ kéo dài 15 năm với cả 3 người phụ nữ, nhưng nay họ mới tổ chức kết hôn.

Người đàn ông cưới 3 cô gái cùng lúc, sự thật phía sau gây thêm chú ý
Người đàn ông cưới 3 cô gái cùng lúc, sự thật phía sau gây thêm chú ý

Mặc dù chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Ấn Độ, nhưng nó thường được thực hiện theo truyền thống của các bộ lạc nhằm mục đích nhận được sự chấp nhận của xã hội.

Chế độ đa thê được coi là hợp pháp ở một số nơi trên thế giới, chẳng hạn như Cộng hòa Dân chủ Congo, nơi một người đàn ông gần đây đã kết hôn với 3 chị em sinh 3 sau khi họ cầu hôn anh ta cùng một lúc. Người đàn ông đó là Luwizo. Đám cưới của Luwizo diễn ra ở Cộng hòa Dân chủ Congo, nơi mọi người được tự do kết hôn hợp pháp với nhiều hơn một người.

3 người vợ mới của anh này là Natasha, Natalie và Nadege trông không thể hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại của họ ở Kalehe, gần biên giới với Rwanda.

Luwizo nói rằng anh ấy không thể nói không khi cả 3 cô bạn gái cầu hôn mình bởi anh cảm thấy mình "có nghĩa vụ phải làm như vậy vì họ là chị em sinh ba".

Ngày trọng đại của họ diễn ra tại Kalehe, một vùng lãnh thổ nằm ở Nam Kivu, phía đông của Cộng hòa Dân chủ Congo, gần biên giới với Rwanda. Nhưng cha mẹ của Luwizo không đến dự.

Luwizo nói rằng anh yêu Natalie lần đầu trước khi gặp hai chị gái khác của cô. Anh đã trao lời thề nguyền với 3 người phụ nữ trong một buổi lễ riêng tư với sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình, mặc dù cha mẹ anh không tham dự đám cưới.

"Tôi buộc phải cưới tất cả bọn họ vì họ là sinh ba. Đó không phải là một quyết định dễ dàng vì cho đến bây giờ, bố mẹ tôi không hiểu những gì tôi đang làm. Bạn phải mất thứ gì đó để đạt được thứ khác. Ngoài ra, người ta có sở thích và cách làm việc của riêng họ. Vì vậy, tôi hạnh phúc khi kết hôn với cặp sinh ba bất kể người khác nghĩ gì. Bố mẹ tôi coi thường quyết định của tôi, đó là lý do tại sao họ không tham dự đám cưới của tôi. Nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là tình yêu không có giới hạn", Luwizo nói.

Một trong ba người cho biết cô và các chị em đã chia sẻ với nhau mọi thứ từ khi họ còn là những đứa trẻ nên việc cùng nhau chia sẻ một người chồng không phải là một lựa chọn khó khăn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng​
Để phòng tránh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, Bộ Công an đề nghị người dân cần tăng cường trau dồi kiến thức về pháp luật, chính sách, thường xuyên theo dõi các phương thức, thủ đoạn của tội phạm do cơ quan chức năng thông báo trên các phương tiện, thông tin đại chúng.