Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/04/2022 15:55 (GMT+7)

Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt

Sau khi vô tình phát hiện ra kế hoạch của nhà gái, chú rể lao vào đánh túi bụi 1 người đàn ông có danh tính đặc biệt.

Kết hôn là một trong những mốc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, mọi người đều rất xem trọng nghi lễ này, chẳng ai muốn để xảy ra những sự cố hay tình huống xấu nào.

Ấy thế mà trong một đám cưới ở Trung Quốc mới đây lại diễn ra một cuộc "chiến đấu" giữa chú rể và người yêu cũ của cô dâu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Được biết người đăng tải câu chuyện "chéo ngoe" trên là một người đàn ông họ Trần, có mặt và chứng kiến toàn bộ sự việc trong đám cưới đặc biệt này.

Theo đó, chú rể là anh Vương Huy (29 tuổi). Sáu tháng trước anh quen cô dâu Lý Quân (31 tuổi) do mai mối. Dù mới quen nhau một thời gian nhưng trước sự thúc giục của gia đình nên họ đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt Ảnh 1
Ảnh: Sohu.

Tuy nhiên, vào sáng ngày diễn ra "đại hỉ" lại bỗng xuất hiện một tình huống trớ trêu. Chả là vì hồi hộp trước sự kiện long trọng nhất đời, cũng do vốn tính cẩn thận nên hôm cưới Vương Huy đã quyết định đến nhà gái rước dâu từ rất sớm. Nhưng khi đến nơi, họ lại nhận được thái độ khá bất ngờ từ phía nhà gái do rước dâu sớm quá. Gia đình cô dâu xin phép đàng trai đợi một chút bởi cô dâu vẫn đang còn bận trang điểm.

Lúc đầu, anh Vương và họ nhà trai cũng vui vẻ chờ đợi. Nhưng hơn 1 tiếng trôi qua vẫn không thấy vợ sắp cưới xuất hiện đã khiến Vương dần mất kiên nhẫn và ánh lên chút nghi ngờ. Do anh thấy một người đàn ông lạ cứ "lảng vảng" quanh phòng cô dâu.

Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt Ảnh 2

Sau đó, anh Vương liền nhờ một người thân của mình là cô Lưu đi "thám thính" thử rốt cuộc vợ sắp cưới của anh đang ở đâu và làm gì. Cô Lưu đến gần cửa phòng cô dâu đã vô tình nghe được Lý Quân đang nói chuyện với một người đàn ông bí ẩn. Chỉ mất vài phút nắm bắt cuộc hội thoại, cô phát hiện ra người đàn ông kia chính là bạn trai cũ của Lý Quân.

Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt Ảnh 3
Chú rể quyết "sống mái" với người yêu cũ của cô dâu. (Ảnh Sohu).

Cô Lưu hộc tốc về báo lại với anh Vương. Ngay lập tức chú rể từ vui vẻ trở nên bừng bừng tức giận. Anh xông đến phòng cô dâu để quyết chiến với bạn trai cũ của vợ. Hai bên xảy ra tranh cãi rồi dẫn đến xô xát. Song, do đang là đám cưới nên có rất đông người chạy đến can ngăn. Hai bên chỉ bị xước xát nhẹ.

Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt Ảnh 4
Nhiều người trong đám cưới đã chạy lại can ngăn. (Ảnh: Sohu).

Dù xảy ra sự việc như trên, song anh Trần cho biết đám cưới của họ vẫn tiếp tục diễn ra trong niềm hoài nghi và nơm nớp lo sợ về một vụ ẩu đả giữa hai người đàn ông biết đâu sẽ bùng nổ.

Theo anh Trần cho hay, sau khi khi tìm hiểu ra sự việc mới biết, cô Lý và người bạn trai cũ trước đây có mối quan hệ tình cảm rất sâu sắc, thậm chí họ đã chung sống với nhau được 2 năm. Nhưng do gia đình bạn trai Lý Quân rất nghèo không lo nổi tiền hồi môn dù là 1 chút, nên họ đành phải chấm dứt mối quan hệ. Họ vẫn dành cho đối phương một loại tình cảm đặc biệt.

Khi cưới anh Vương, Lý Quân đã thỉnh cầu gia đình 1 điều cuối cùng là được nói lời tạm biệt với bạn trai cũ. Bố mẹ cô đã chấp thuận để bạn trai cũ đến nhà gặp Lý Quân. Và sự việc bị vỡ lở khi họ không ngờ gia đình nhà trai lại vô tình đến rước dâu sớm hơn kế hoạch.

"Không biết giữa cô dâu và chú rể có xảy ra mâu thuẫn sau sự việc trên hay không và cũng không đoán được cuộc sống hôn nhân sau này của họ sẽ thế nào. Tôi chỉ có thể hy vọng và chúc cho họ có một mái ấm êm đẹp và hạnh phúc", anh Trần nói.

Cùng chuyên mục

Thủ đô Kabul của Afghanistan chịu không khích
Theo Tân Hoa xã, sáng 1/3, Pakistan đã tiến hành không kích thủ đô Kabul của Afghanistan, gây ra hàng loạt vụ nổ. Lực lượng phòng không Afghanistan đã nổ súng đáp trả các mục tiêu trên không. Đợt không kích kéo dài khoảng 20 phút.
YouTube gặp sự cố gián đoạn ngắn
Sáng 18/2 theo giờ Việt Nam, trang chủ YouTube bất ngờ gián đoạn hoạt động khiến không có bất kỳ nội dung video nào hiển thị. Đáng chú ý, sự cố xảy ra với nền tảng này trên cả thiết bị di động, máy tính lẫn ứng dụng trên tivi.

Tin mới

Motaro mở rộng mạng lưới hợp tác y tế trên toàn quốc, khẳng định uy tín bằng hệ thống chứng nhận an toàn
Trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yếu tố pháp lý và kiểm định chất lượng luôn được xem là điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, khi một thương hiệu có thể triển khai hợp tác với hệ thống bệnh viện trên phạm vi rộng, điều đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về an toàn và hồ sơ pháp lý.
Tăng tiền thưởng với người có công trong phòng chống tội phạm
Từ 16/3, mức thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm tối đa là 50 triệu đồng, cá nhân là 20 triệu đồng. Theo quy định cũ tại Quyết định 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ Phòng, chống tội phạm thì mức thưởng tối đa đối với cá nhân là 05 triệu đồng/người/lần khen thưởng và với tập thể là 20 triệu đồng/tập thể/lần khen thưởng.
Vướng mắc về xác định thẩm quyền và thủ tục tố tụng khi bị cáo bước sang tuổi thành niên tại giai đoạn xét xử phúc thẩm
Hiện nay, thực tiễn xét xử đang phát sinh vướng mắc trong việc xác định thẩm quyền giữa các Tòa chuyên trách thuộc Tòa án nhân dân cấp tỉnh, điển hình là Tòa Hình sự và Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Tình huống đặt ra là bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, quá trình điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm bị cáo vẫn là người chưa thành niên, nhưng đến giai đoạn xét xử phúc thẩm đã đủ 18 tuổi.
Quy định đăng tải thông tin đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Mới đây, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 98/2025/TT-BTC quy định mẫu hồ sơ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư, dự án đầu tư kinh doanh; cung cấp, đăng tải thông tin về đầu tư theo phương thức đối tác công tư, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
Thủ tục thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh giữa BHXH và người tham gia BHYT
Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 580/QĐ-BYT về việc công bố phương án tái cấu trúc quy trình giải quyết thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực BHYT có thành phần hồ sơ được thay thế bằng việc sử dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu quy định tại Điều 4 Nghị quyết số 66.7/2025/NQ-CP ngày 15/11/2025 của Chính phủ.