Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/06/2023 15:15 (GMT+7)

Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'?

Dù nhiều lần để lộ 'hint' hẹn hò, thế nhưng Quang Hải và bạn gái đều không lên tiếng xác nhận.

Vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2021, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đều không chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Sáng ngày 23/6, Nguyễn Quang Hải đã có buổi lễ ra mắt với tư cách là cầu thủ của CLB CAHN. Đáng chú ý, bạn gái của nam cầu thủ cũng có mặt tại sự kiện.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, netizen nhanh chóng "soi" ra được chi tiết đặc biệt. Theo đó, Quang Hải và Thanh Huyền đeo nhẫn đôi ngay ngón áp út. Hành động "đánh dấu chủ quyền" khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang chuẩn bị về chung một nhà.

Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'? Ảnh 1
Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền bị dân tình "soi" đeo nhẫn đôi ngay ngón áp út để "đánh dấu chủ quyền" (Nguồn: CAHN FC).

Theo tìm hiểu, chiếc nhẫn của Quang Hải và Thanh Huyền đến từ một thương hiệu trang sức Pháp, có giá trị không hề nhỏ. Trước đó, vào ngày 6/5, Thanh Huyền cũng đã đăng tải hình ảnh cả hai khoe nhẫn kèm dòng trạng thái: "Em chỉ việc thích còn lại để anh lo".

Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'? Ảnh 2
Trước đó, Chu Thanh Huyền từng khoe ảnh ngọt ngào của cả hai khi đeo nhẫn lên mạng xã hội nhưng quyết giấu kín diện mạo của "nửa kia".

Đáng chú ý, Thanh Huyền diện trang phục váy bó sát để lộ vòng hai lùm lùm khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã có "tin vui" sau gần 2 năm hẹn hò. Thế nhưng, đây chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, cả hai chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'? Ảnh 3
Diện trang phục bó sát, bạn gái Quang Hải vướng nghi vấn đã có "tin vui".

Tin đồn Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền hẹn hò xuất hiện khoảng đầu năm 2021 khi hashtag #NCQTHH19 được nam cầu thủ sử dụng, đây chính là chữ cái đầu tiên trong tên của cả hai được lồng vào nhau. Kể từ đó, Chu Thanh Huyền thường xuyên xuất hiện trên sân cỏ cổ vũ bạn trai hay check - in bên cạnh những nàng WAGs khác như Mai Hà Trang - vợ cầu thủ Hà Đức Chinh , Doãn Hải My - bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Không những thế, khi Quang Hải thi đấu tại Pháp, cô cũng cùng ba mẹ nam cầu thủ sang cổ vũ. Dù rổ "hint" hẹn hò của cặp đôi đã rõ mồn một thế này, thế nhưng cả Quang Hải và Thanh Huyền đều chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò.

Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'? Ảnh 4
Nguyễn Quang Hải và bạn gái 'đánh dấu chủ quyền', nghi vấn cặp đôi có 'tin vui'? Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới