Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/04/2022 08:00 (GMT+7)

Nguyên Vũ lên tiếng trước loạt thông tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 46

Nguyên Vũ mong các YouTuber đừng đưa thông tin sai lệch khiến mọi người hoang mang.

Không chỉ là một mà đã có rất nhiều trang YouTube bất chấp đăng tin không kiểm soát, "câu view" về việc nam ca sĩ Nguyên Vũ đã đột ngột mất ở tuổi 46 với các tựa đề hết sức phản cảm, sai sự thật.

Trên Facebook, Nguyên Vũ cũng đã chụp lại màn hình ít nhất là 5 kênh YouTube ngang nhiên đưa tin sai sự thật về chuyện nam ca sĩ đã mất.

Nguyên Vũ lên tiếng trước loạt thông tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 46
Nguyên Vũ.

Để "câu view" các kênh YouTube này còn cắt ghép hình ảnh của nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Nhật Kim Anh, Thanh Thảo, Quyền Linh... xuất hiện đau buồn trước "tin buồn" của Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ chia sẻ kèm theo: "Xin thưa, nhờ ơn trên Vũ vẫn bình an và khoẻ mạnh nên đừng đưa thông tin không đúng, không có ta.i nạn gì hết tội nghiệp Vũ mà hu hu. Làm hoang mang lo lắng cho fan của Vũ, những người yêu thương và cả người thân của Vũ à".

Nguyên Vũ lên tiếng trước loạt thông tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 46
Chia sẻ của Nguyên Vũ.

Nhiều bạn bè đã bức xúc để lại bình luận dưới bài đăng của Nguyên Vũ:

- Đúng là mạng xã hội cái gì cũng đưa tin được. Không có cũng đăng ác ôn thật. Chúc anh sức khoẻ và luôn bình an.

- Trời đất ơi sao chơi kỳ vậy kiếm tiền YouTube bất chấp vậy. Chúc anh Vũ luôn may mắn nhé anh.

- Ác thiệt chẳng thà đăng nói anh Vũ giàu nhất nhì đi nghe còn được.

Nguyên Vũ lên tiếng trước loạt thông tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 46

Trước Nguyên Vũ nhiều sao Việt như Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Cát Phượng... cũng từng bị đồn như đột quy, không qua khỏi... Nhiều sao Việt cũng đã bức xúc lên tiếng, tuy nhiên tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống, cộng việc cá nhân của các sao Việt.

Thậm chí trước đây MC Đại Nghĩa cũng chỉ biết bật cười, trêu chọc đồng nghiệp khi bị các vướng tin thất thiệt này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.