Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 28/10/2023 14:45 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày cưới, cả vợ lẫn chồng đều bị 'đứng hình' khi cửa nhà vừa mở ra

Với mỗi cặp vợ chồng, hạnh phúc đơn giản chỉ là cả hai cùng nghĩ về nhau trong mọi hoàn cảnh để cùng nhau xây dựng gia đình. Trong mỗi khoảnh khắc, chỉ cần vợ chồng đồng lòng, thấu hiểu cho đối phương, gia đình ấy sẽ luôn luôn vững bền, hạnh phúc. Câu chuyện đẹp dưới đây là một điển hình!

Mới đây, một người vợ trẻ đã truyền cảm hứng tích đến mọi người thông qua câu chuyện nhỏ diễn ra trong gia đình cô, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, cả hai vợ chồng đều muốn tạo bất ngờ cho nửa kia nên không ai báo trước cho ai. Tiếp đó, người vợ ở nhà đã chuẩn bị một chiếc bánh kem thật xinh đẹp chờ chồng về. Còn người chồng cũng chuẩn bị một bó hoa thật xinh xắn để mang về tặng vợ.

Nhân kỷ niệm ngày cưới, cả vợ lẫn chồng đều bị 'đứng hình' khi cửa nhà vừa mở ra Ảnh 1
Nhân kỷ niệm ngày cưới, vợ âm thầm chuẩn bị bánh kem, ở nhà chờ chồng về.

Cả hai đều giấu đi kế hoạch này... cho đến khi cửa nhà được mở, đôi vợ chồng không khỏi bất ngờ lẫn hạnh phúc khi biết tình cảm đối phương dành cho nhau.

Nhân kỷ niệm ngày cưới, cả vợ lẫn chồng đều bị 'đứng hình' khi cửa nhà vừa mở ra Ảnh 2
Người chồng ở bên ngoài cũng âm thầm mua một bó hoa xinh tặng vợ.

Người vợ chia sẻ cảm xúc: "Hạnh phúc đơn giản là khi cả hai đều nghĩ về nhau. Hôm nay kỷ niệm ngày cưới, 2 vợ chồng đứng hình mất mấy giây khi mình và anh đều muốn tạo bất ngờ cho nửa kia...Đúng là không có rào cản nào là quá lớn, chỉ sợ tình yêu không đủ nhiều thôi".

Nhân kỷ niệm ngày cưới, cả vợ lẫn chồng đều bị 'đứng hình' khi cửa nhà vừa mở ra Ảnh 3
Khi cửa nhà mở ra, cả hai vợ chồng đều bất ngờ và hạnh phúc khi nhận thấy tình cảm đối phương dành cho mình.

Câu chuyện nhỏ của đôi vợ chồng trẻ ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú sự thấu hiểu lẫn sự tâm đầu ý hợp của đôi vợ chồng này. Bên cạnh đó, tình cảm mà họ dành cho nhau cũng truyền cảm hứng tích cực đến mọi người trong chuyện tình yêu, hôn nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.