Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 14:30 (GMT+7)

Nhật Kim Anh tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ, lần đầu nhắc đến chồng cũ

Bên cạnh nói về cuộc hôn nhân cũ, Nhật Kim Anh cũng tiết lộ tiêu chuẩn của những người đàn ông bước vào cuộc đời cô.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Mới đây, trong một talkshow, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ. Theo đó, cô thừa nhận hối tiếc vì không có một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Nhật Kim Anh tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ, lần đầu nhắc đến chồng cũ Ảnh 1
Nhật Kim Anh thừa nhận cảm thấy nuối tiếc vì cuộc hôn nhân tan vỡ.

"Điều mà em cũng hơi tiếc nuối đó chính là em không có được một gia đình trọn vẹn cùng với ông xã và con trai. Nhưng mà em nghĩ từ từ mình cũng tìm được một cái bờ vai nào đó vững chắc cho bản thân", Nhật Kim Anh chia sẻ, đồng thời hiếm hoi nhắc đến chồng cũ.

Nhật Kim Anh cho biết, hiện tại cô cảm thấy hài lòng với mọi thứ đang có, "dù không nổi tiếng hay là diễn viên, ca sĩ quá 'hot', hay một danh nghiệp quá thành công".

"Nhưng mà khi ở vị trí như thế này thì người đó phải hơn em một cái đầu, hoặc người đó phải là một gì đó bé nhỏ trong lòng em thôi.

Tức có nghĩa cao là phải cao hẳn, thấp phải thấp hẳn, chứ không ngang với em được. Đó là cái bị khó để em tìm đến một điểm chung, một gia đình hạnh phúc", Nhật Kim Anh nêu quan điểm về việc chọn người "bạn đời" tiếp theo sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nhật Kim Anh tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ, lần đầu nhắc đến chồng cũ Ảnh 2
Sau ồn ào, cô và chồng cũ hiện đang làm bạn, cùng nhau chăm sóc con trai.

Trước đó, sau cuộc hôn nhân với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh và chồng cũ vướng ồn ào pháp lý liên quan đến việc nuôi con trai. Sau ồn ào đấu tố nhiều năm, nữ ca sĩ quyết định cho con trai ở cùng với chồng cũ tại Cần Thơ. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài, không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết bởi trên tất cả, cô và chồng cũ đều muốn bù đắp tình cảm cho con trai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".