Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/03/2021 02:52 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương khủng đeo ở ngón áp út sau ồn ào: Liệu có phải bạn trai cầu hôn?

Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện ở buổi ra mắt Gái già lắm chiêu với 1 chiếc nhẫn kim cương to ở ngón áp út

Tối ngày 3/3, bộ phim Gái già lắm chiêu V đã được công chiếu. Buổi ra mắt với sự xuất hiện của dàn sao hot trong showbiz Việt, đặc biệt chú ý, đây là sự kiện đầu tiên mà Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện sau ồn ào lộ clip "nóng".

Có vẻ, Ninh Dương Lan Ngọc đã lấy lại được tinh thần sau vụ việc trên. Nữ diễn viên trông khá vui vẻ và nhiều đồng nghiệp đã trao cho cô nhiều cái ôm khích lệ và mong cô vượt qua giai đoạn này.

Và ở những khoảnh khắc đặc biệt, khán giả đã nhanh mắt soi ra được một đồ vật mới trên tay của nữ diễn viên. Theo đó, cô đã mang theo 1 chiếc nhẫn kim cương khủng, chiếc nhẫn được đeo trên ngón tay áp út.

Nhiều người đồn đoán rằng, Lan Ngọc đã được bạn trai cầu hôn. Thế nhưng không ít người lại nghĩ, chiếc nhẫn chỉ là món trang sức bình thường được Lan Ngọc đeo mà thôi.

Một số cư dân mạng đã tìm ra điểm thú vị rằng, chiếc nhẫn của Lan Ngọc và chiếc nhẫn cầu hôn của Đông Nhi khá giống nhau. Thế nhưng, có vẻ mọi thứ vẫn chỉ là sự tò mò vì cho tới thời điểm hiện tại, Lan Ngọc vẫn chưa công khai người yêu cũng như xác nhận tin tức hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.