Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/11/2020 04:06 (GMT+7)

Phô diễn khả năng uốn dẻo thần kỳ, người đàn ông khiến dân tình tranh cãi không ngớt: Cánh tay rút xương hay gì?

Khả năng uốn dẻo cánh tay của người đàn ông này khiến dân tình không tin vào mắt mình. Nhiều giả thuyết được đặt ra, nhưng đương nhiên... vẫn chưa có lời giải chính xác!

Trước giờ đã xuất hiện không ít "người rắn" nổi tiếng khắp xa gần vì khả năng uốn dẻo của mình. Tuy nhiên, dù uốn thế nào thì họ cũng chỉ có thể thay đổi tư thế ở vị trí các khớp xương. Vậy nên, mới đây một người đàn ông đã xoắn đoạn cánh tay của mình lại như sợi dây cao su đã khiến ai nấy sửng sốt.

Màn uốn dẻo của thanh niên khiến ai nấy sửng sốt.

Theo như đoạn clip ghi lại, người đàn ông này đã dùng tay trái để xoắn phần cánh tay phải lại vài vòng. Phần bắp tay như miếng cao su dẻo dai khiến nhiều người sửng sốt.

Sau khi chứng kiến, dân mạng trên thế giới và cả Việt Nam ra sức lý giải về màn trình diễn độc đáo này. Một số cho rằng người đàn ông này đã khéo léo giấu tay thật của mình ở trong áo, còn phần bắp tay uốn dẻo bên ngoài là được ghép vào một cách khéo léo.

Sau nhiều lần xem đi xem lại, một dân mạng chỉ ra điều đáng ngờ đó là phần áo của người đàn ông này cũng nhô ra khi vận động, có khả năng đó chính là cánh tay phải thật sự. Thứ hai, phần da ở bắp tay có màu sáng hơn, căng mịn trông... giả giả.

Một số khác thì rất tò mò, nửa đùa nửa thật bình luận: "Cánh tay rút xương rồi sao?", "Tay không xương hay gì?", "Tôi thắc mắc làm sao người đàn ông này không bị hoại tử phần cánh tay sau khi đã rút xương?"...

Đoạn clip này đã thu hút hơn 24 triệu lượt xem trên Tiktok chỉ sau 4 ngày đăng tải! Hiện tại lượt thả tim đã chạm mốc 900k và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên. 

Khả năng uốn dẻo cánh tay của người đàn ông này khiến dân tình không tin vào mắt mình. Nhiều giả thuyết được đặt ra, nhưng đương nhiên... vẫn chưa có lời giải chính xác, tất cả chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Sau nhiều lần xem đi xem lại, một dân mạng chỉ ra điều đáng ngờ đó là phần áo của người đàn ông này cũng nhô ra khi vận động, có khả năng đó chính là cánh tay phải thật sự. Thứ hai, phần da ở bắp tay có màu sáng hơn, căng mịn trông... giả giả.

Thêm nữa, danh tính của người đàn ông này cũng là một ẩn số. Tài khoản Tiktok chia sẻ video này lên có vẻ không phải chính chủ, thường xuyên đăng tải các nội dung cóp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau! 

Tóm lại, dù có khả năng uốn dẻo cả phần xương cánh tay hay chỉ là khéo léo "ngụy trang" thì dân tình vẫn phải công nhận người đàn ông này quá giỏi! Có lẽ vì thế, đoạn clip trên hiện vẫn được chia sẻ rần rần!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án tai nạn giao thông khiến nhiều người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiều 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an huyện Gia Lộc) đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào lúc 8 giờ 58 phút, ngày 11/7, tại Km 49 + 400, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.